Đặc điểm film cách nhiệt nhà kính và lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Đặc điểm film cách nhiệt nhà kính

Dán phim cách nhiệt nhà kính đang là giải pháp cách nhiệt tiết kiệm năng lượng và giảm ánh sáng dư thừa tốt nhất hiện nay. Trước khi quyết định làm phim cách nhiệt cho nhà bạn phải nắm rõ lợi ích của phim cách nhiệt mang lại. Phim cách nhiệt sẽ mang lại cho bạn những yêu cầu sau:

 1. Khả năng cách nhiệt tốt( giảm chi phí tiêu thụ điện, tăng tuổi thọ cho điều hòa).
 2. Chống chói, chống lóa( ngăn ánh nắng trực tiếp tránh ung thư da, bảo vệ nội thất bên trong nhà).
 3. Không bị ảnh hưởng tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài.
 4. Ngăn chặn việc người từ bên ngoài dòm ngó vào bên trong nhà, tăng tính riêng tư.
 5. Giữ các mảnh kính vụn khi không may kính bị vỡ ( phim đủ độ dai để giữ những mảnh kính vỡ không rơi xuống, gây nguy hiểm cho người trong nhà.
 6. Tuổi thọ > 15 năm.
quá trình vệ sinh kính
Quá trình vệ sinh bề mặt kính

Phim cách nhiệt nhà kính Mỹ và hàng giá rẻ Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, xuất xứ đa dạng (Mỹ, Đức, Hàn, Nhật) với đa dạng mẫu mã và giá tiền khác nhau. Tuyệt đối quý khách không nên ham rẻ mà mua phim nhuộm màu hoặc decal. Khi chọn những loại phim như vậy, quý khách có thể chịu những sự bất tiện sau.

 1. Độ bền thông số kém, chỉ số sẽ giảm đi chỉ sau 3-6 tháng sử dụng.
 2. Rất nhanh bị loang màu, bay màu
 3. Bị nhức mắt khi nhìn từ trong nhà ra bởi ko còn độ nét ảnh.

Hiện nay, để chọn phim cách nhiệt cho nhà kính, khách hàng thường sẽ chọn những hãng phim có xuất xứ từ Mỹ( độ bền cao, thông số không thay đổi, giá thành hợp lý).

Quá trình lắp đặt phim lên kính
Quá trình lắp đặt phim cách nhiệt lên kính

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín.

Quý khách có thể đến trực tiếp đơn vị lắp đặt, nhà phân phối để nhận xét quy mô hoặc tham khảo các hình ảnh dự án đã thực hiện mà bạn sử dụng dịch vụ, ngoài ra những nhà phân phối chính hãng thường có đầy đủ những giấy tờ như:

 1. Giấy phép kinh doanh ( Thời gian hoạt động của công ty)
 2. Hồ sơ năng lực ( những dự án lớn mà công ty đã thi công)
 3. Chứng nhận nhà phân phối.
 4. Chứng nhận chất lượng sản phẩm CQ.
 5. Chứng từ xuất xứ hàng hóa CO + Packing list( liệt kê mã hàng hóa, quy cách)
 6. Chứng nhận đăng kí thương hiệu.

Khi nhà cung cấp, nhà phân phối có đủ những giấy tờ như trên thì bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng sản phẩm của nhà phân phối đó.

Tham khảo đơn vị uy tín Anh Quân: www.classiswindowfilm.vn

Lựa chọn mã phim phù hợp, tối ưu nhất

Thông thường, tầng 1 của những nhà chung cư thường được thiết kế hoàn toàn bằng kính để bên ngoài có thể nhìn vào được bên trong, và tầng 1 đa phần sẽ có cây cối che phủ một phần nào đó, nên nhiệt lượng từ ánh nắng mắt trời sẽ ít ảnh hưởng hơn, chính vì vậy tầng 1 thường sẽ sử dụng những mã phim có độ truyền sáng cao, độ phản gương thấp sẽ vừa đáp ứng được khả năng cách nhiệt và vẫn đảm bảo người bên ngoài vẫn có thế nhìn rõ bên trong nếu như tầng 1 sử dụng để kinh doanh.

Đối với những tầng trên cao, khi này xung quanh sẽ không còn vật gì che chắn nữa có nghĩa những tấm kính sẽ hứng chịu toàn bộ sức nóng từ mặt trời, vì thế, đối với những tầng trên cao, quý khách nên ưu tiên sử dụng những mã phim có độ phản gương cao (hay còn gọi là phim 1 chiều). Loại phim này có độ cách nhiệt tốt, và bên ngoài cũng không thể nhìn được vào bên trong ngôi nhà, tránh việc bị kẻ lạ dòm ngó, tăng tính riêng tư cho căn hộ.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Cho dù một tấm phim chất lượng có tốt đến mấy, nhưng khi lắp đặt không đúng cách sẽ khiến tấm phim trông rất xấu, và độ bền phim cũng bị giảm đi đáng kể, chính vì thế, lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

=>> Xem thêm bài viết tổng hợp dán phim cho nhà kính: https://classiswindowfilm.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh.html

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp