Như nào là mẫu sofa đơn giản cho những người yêu thích tối giản

Bạn yêu thích lối sống tối giản, bạn thích những thứ đơn giản nhưng vẫn phải mang những nét thẩm mỹ riêng. Bạn muốn chọn một chiếc sofa đơn giản phù hợp với phong cách sống của bản thân. Nhưng thế nào là một chiếc sofa đơn giản. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho mình những mẫu sofa đơn giản nhất.

Đơn giản về màu sắc

Màu sắc của những bộ sofa khá đa dạng, kiểu một màu, kiểu nhiều màu, màu sắc đan xen….Thường những bộ sofa đơn giản chỉ nên có một màu chủ đạo, cùng với đó những gam màu nhẹ nhàng không quá nổi bật. Nếu bạn thích đơn giản chắc chắc bạn sẽ không thích một bộ sofa màu sắc lòe loẹt, quá nhiều màu sắc sẽ làm cho cuộc sống chở nên bức bối hơn.

Như nào là mẫu sofa đơn giản cho những người yêu thích tối giản

Lựa chọn màu sao cho phù hợp với phong cách sống tối giản trong không gian sống của bạn, bạn có thể chọn theo chính màu sơn của căn nhà.

Đơn giản về kiểu dáng

Sofa cũng là một mẫu nội thất đa dạng về kiểu dáng. Có rất nhiều những loại kiểu dáng khác nhau như chữ L, chữ U, ghế bành……ngoài ra còn có rất nhiều những mẫu sofa với với những lối thiết kế đặc biệt. Nhưng sự lựa chọn thích hợp cho một mẫu ghế sofa đơn giản thường là những kiểu dáng truyền thống, bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ để đặt chiếc sofa, với những kiểu quá phức tạp thì bạn sẽ mất thời gian để đo kích thước rồi tìm chỗ để chiếc sofa sao cho phù hợp nhất.

Như nào là mẫu sofa đơn giản cho những người yêu thích tối giản

Bạn có thể tìm mua sofa dạng phăng, sofa đơn giản 3 chỗ …..

Đơn giản về mẫu mã

Những mẫu sofa đơn giản sẽ không có quá cầu kì về mặt thiết kế làm cho những chi tiết của bộ sofa trở nên rối hơn. Thiết kế của những bộ sofa đơn giản thường có ít chi tiết, chất liệu đơn giản. Có thể là một chiếc sofa làm hoàn toàn bằng vải, hoặc những chiếc sofa gỗ với một tấm đệm cũng là sự lựa chọn cho những gia đình yêu cầu sự đơn giản

Như nào là mẫu sofa đơn giản cho những người yêu thích tối giản

Về mặt mẫu mã cho những chiếc sofa đơn giản sự lựa chọn hoàn hảo là những kiểu ghế đơn, ghế phăng dài, ghế vải tròn,….Những kiểu mẫu này không chỉ đơn giản về mẫu mã mà kiểu dáng cũng như màu sắc đều khá giản đơn. Rất dễ dàng trong việc kết hợp với những đồ nội thất khác trong căn nhà bạn

Như nào là mẫu sofa đơn giản cho những người yêu thích tối giản

Sự lựa chọn đơn giản luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Những đồ nội thất đơn giản sẽ càng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, bạn có thể giảm thiểu những áp lưc nặng nề trong cuộc sống.

Nội thất IRIS hy vọng bạn có thể tìm thấy tiêu chí cho những mẫu sofa đơn giản cho riêng mình.

 

Xem thêm :

bộ sofa

sofa phong khach

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp