Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp chữ L thông minh cho gia đình

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp chữ L luôn được lòng khách hàng bởi vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa có thể tận dụng được không gian để làm sân vườn, giúp không gian sống của gia chủ thêm thông thoáng, đảm bảo ánh sáng và gió mát tự nhiên. Hôm nay công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Trúc LA Việt Nam sẽ cùng quý khách điểm qua các mẫu nhà đẹp nhất 2020

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp chữ L 100m2

Với diện tích mặt sàn chỉ tầm 100m2, khách hàng đã có thể sở hữu ngay đa dạng các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng chữ L. Với diện tích sàn 100m2, tùy theo nhu cầu của khách hàng, sẽ được thiết kế bố trí công năng sử dụng theo nhu cầu; thông thường, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L sẽ được bố trí công năng sử dụng bao gồm: 1 tầng được thiết kế bao gồm phòng ăn, phòng khách, phòng thờ và phòng ngủ; tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 sân phơi.

biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L mẫu 1

biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L mẫu 2

biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L mẫu 3

 

biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L mẫu 4

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L này còn có điểm nhấn chính là khu vườn giữa nhà, tạo nên nét mềm mại và cảnh quan thiên nhiên bắt mắt cho căn biệt thự. Bên cạnh đó, trong bối cảnh bầu không khí đang ô nhiễm như hiện nay, việc sở hữu một không gian xanh mướt mắt ngay trong chính không gian sống mà mình sở hữu vốn là ước muốn của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể tự thiết kế vườn hoa, vườn cây, hay hồ nước nhỏ nhân tạo theo sở thích, nhu cầu riêng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L này có mái ngói màu xanh, kết hợp với tường màu ghi xanh…tạo nên sự hài hòa màu sắc giữa tổng thể quang cảnh của căn biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L mẫu 15

Bên cạnh những kiểu mái truyền thông, các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái chữ L là kiểu mẫu đang được phần lớn khách hàng ưa chuộng. Mẫu biệt thự này có điện tích mặt sàn khoảng 100m2, với bố trí công năng sử dụng thật căn bản, bao gồm phòng khách rộng thoáng, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, gia chủ cũng có thể bày trí quầy rượu gỗ trang trí thêm. Tầng 2 được thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ và phòng phơi đồ.

Dự án biệt thự này được thiết kế không gian mở để có thể tăng thêm độ sáng tự nhiên cho căn biệt thự, đảm bảo sự lưu thông gió và không khí, rất tốt cho sức khỏe mỗi người.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L lợp màu xanh biển hòa mình vào không gian sân vườn, đằng sau là hướng gió biển và các khoảng ban công tầng 1 nhô ra được bố trí cây xanh đón nhiều ánh sáng để cây sinh trưởng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp