Xử lý hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S8

Vỡ mặt kính Samsung S8 chỉ là lỗi do những sự cố va đập ngoài ý muốn gây ra. Đối với lỗi này, để tránh cho các mãnh vụn thủy tinh, bụi thủy tinh rơi vào trong làm hỏng màn hình, bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại của bạn sẽ được sửa lỗi triệt để, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nếu bạn đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Các chuyên gia tại đây sẽ kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn, tư vấn trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng hoặc tư vấn trực tuyến thông qua hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỡ mặt kính là lỗi vô cùng phổ biến và đơn giản, chủ yếu gây ra do sự tác động của ngoại lực lên mặt kính. Đa phần các trường hợp mặt kính bị va đập đều là do người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy. Tuy nhiên mặt kính điện thoại hiện nay đều được trang bị khả năng chống vỡ rất tốt, do đó nếu mặt kính bị vỡ thì chỉ có hai khả năng, một là bị va đập với một lực rất mạnh, hai là mặt kính của điện thoại là hàng fake kém chất lượng.

Nếu mặt kính bị vỡ là do va đập quá mạnh thì phần trăm rất cao là lớp màn hình bên trong cũng sẽ bị tổn thương. Màn hình điện thoại khi bị hỏng sẽ có các hiện tượng như nhiễu sọc, đốm đen, chảy mực, ám màu, cảm ứng bị nhiễu loạn, bấm cái này hiển thị ra cái khác, bấm lúc ăn lúc không. Nếu gặp phải các lỗi này thì điện thoại sẽ cần phải thay màn hình mới.

Bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật giúp kiểm tra lỗi máy chi tiết miễn phí. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng, chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng tuyệt vời của linh kiện. Quy trình thay mặt kính được áp dụng máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác cao, các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện ngay trước mặt khách hàng, đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Cách sửa nhanh khi Samsung S8 bị bể mặt kính

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S8 bị trầy

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp