15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2 có gì đặc biệt?

Bạn đang có dự định hành nghề lái xe, vì vậy bạn đang chuẩn bị đăng kí thi sát hạch để cấp bằng lái xe B2, tuy nhiên bạn rất lo lắng và hoang mang không biết ôn thi như thế nào, tài liệu tham khảo ở những nguồn nào đảm bảo? Chúng tôi xin chia sẻ 15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2 để bạn tham khảo và ôn luyện.

Bạn biết gì về 15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2?

Học viên đăng ký học, ôn thi sát hạch cấp bằng lái xe B2, học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu ôn thi với 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết lái xe ô tô. Bộ đề do Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành, bao gồm các kiến thức liên quan đến Luật giao thông đường bộ, các biển báo giao thông, cũng như một số kinh nghiệm lái xe cơ bản.

Bộ tài liệu 450 câu hỏi thường được phân bổ thành 15 bộ đề thi sát hạch bằng lái xe B2 khác nhau. Mỗi đề tương ứng với 30 câu hỏi theo đúng cấu trúc, hình thức và cách thi như đề thi sát hạch chính thức để học viên bước đầu tiếp cận, làm quen, luyện tập để thành thạo các thao tác cơ bản sau này.

Cấu trúc bài thi sát hạch  lái xe B2 bao gồm có 30 câu hỏi lý thuyết liên quan đến các vấn đề sau:

– 9 câu hỏi về khái niệm và những quy tắc khi tham gia giao thông.

– Nghiệp vụ vận tải, văn hóa, đạo đức người lái xe, cách sửa chữa cơ bản, kỹ thuật lái xe mỗi chủ đề 1 câu.

– 9 câu hỏi thế sa hình.

– 9 câu hỏi về hệ thống các biển báo giao thông.

Học viên dự thi sẽ có thời gian  là 20 phút để hoàn thành bài thi, đúng 1 câu tính 1 điểm, tổng điểm bài thi là 30 điểm. Trả lời đúng 26/30 câu hỏi thí sinh mới đủ điều kiện vượt qua kì thi sát hạch lý thuyết B2.

Những lý do học viên nên ôn thi 15 bộ đề thi sát hạch B2

15 bộ đề thi sát hạch B2 là bộ tài liệu ôn tập chuẩn của Tổng Cục đường bộ Việt Nam, được ban hành nhằm mục đích giúp người thi có thể tiếp cận với nguồn tài liệu chính thống để ôn tập và học tập đạt kết quả tốt nhất.

Bởi vì đề thi sát hạch B2 chính thức sẽ sử dụng bộ 450 câu hỏi này, học viên chỉ cần ôn luyện và nắm được những thông tin của 450 câu hỏi trong bộ đề thi 15 đề thi này sẽ chắc chắn đậu phần thi lý thuyết. Đây là điều kiện bắt buộc để bắt đầu phần thi thực hành.

Học viên có thể tham khảo 15 bộ đề thi sát hạch B2 trên điện thoại, hay tham khảo trên mạng , bạn sẽ có đầy đủ các câu hỏi và tài liệu ôn thi cần thiết. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp ích cho những học viên đang có dự định thi sát hạch bằng lái xe B2, tài liệu chuẩn để ôn tập, lấy được bằng để đáp ứng nhu cầu tìm việc.

Hiện nay công việc lái xe là sự lựa chọn của rất nhiều người, vừa là thỏa mãn niềm đam mê và là công việc chính của mình. Bạn hãy tham khảo và ôn tập thật kĩ để có kết quả tốt nhất.

Rate this post
Rate this post