2 Cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

Đặt hàng Trung Quốc không còn quá xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Nhưng những bạn mới kinh doanh muốn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo nhất? Cùng tham khảo 2 cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất dưới đây.

Cách lấy hàng Trung Quốc phổ biến về Việt Nam

Có nhiều cách để lấy hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam trong đó bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc thông qua chợ đầu mối, xưởng buôn sỉ ở tại Việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Không nhất thiết phải sang Trung Quốc bạn mới có nguồn hàng để bán, ở ngay Việt Nam bạn cũng có thể nhập hàng qua các mối buôn sỉ tại các chợ đầu mối nổi tiếng. Một vài chợ ở Việt Nam nổi tiếng bạn có thể lấy hàng Trung Quốc như chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Long Biên, chợ Móng Cái, Tân Thanh, Hòa Đình,… Nguồn hàng tại đây cũng khá đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Số lượng lấy sỉ tùy thuộc vào cách bạn thương lượng với mối đổ sỉ để có giá tốt nhất.

Cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Tuy nguồn hàng rất đa dạng nhưng khi nhập hàng tại đây thường giá thành sẽ bị độn lên cao hơn so với việc bạn đặt hàng trực tiếp bên Trung Quốc. Bởi vậy nhiều người tìm đến con đường sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp để có lợi nhuận lớn hơn.

Sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp

Một trong những khu chợ nổi tiếng nhất tại Trung Quốc mà người Việt sang đánh hàng nhiều đó chính là Quảng Châu. Tại đây, bạn tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm đa dạng với mức giá khác nhau và tất nhiên mức giá này rẻ hơn nhiều so với tại Việt Nam.

Nhược điểm của cách này đó là bạn phải tốn nhiều thời gian công sức cũng như chi phí đi lại để nhập hàng. Nếu bạn là người mới tập tành kinh doanh muốn đi đánh hàng nên dùng cách dịch vụ đưa khách đi sang Trung Quốc lấy hàng để họ hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, sắp xếp nơi ăn chốn ở cho bạn.

Cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

Những người kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc thường ghé thăm các chợ như: chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi… mặt hàng được nhiều người nhập về bán chủ yếu là: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi công nghệ, máy móc…

Vậy có cách nào mua hàng mà thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn cho người mới bắt đầu không? Cùng xem 2 cách ship hàng từ trung quốc về việt nam ở phần sau của bài viết này.

2 Cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

 Thay vì phải vất vả đi sang Trung Quốc để nhập hàng hay nhập hàng giá cao hơn ở các chợ đầu mối bạn có thể dùng cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các công ty dịch vụ cung cấp như: dịch vụ ship hàng-vận chuyển hàng Trung- Việt, dịch vụ mua hàng hộ, order hàng hộ Trung Quốc . Tại khotrungviet hiện nay, chúng tôi đều cung cấp 2 dịch vụ này cho bạn.

Nhiều năm qua khách hàng sử dụng cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này cực kỳ nhiều do:

  • Giá  mua hàng tại xưởng không đổi, có thể thương lượng mức giá tốt hơn nếu mua số lượng lớn. Khotrungviet với vai trò là đơn vị trung gian chỉ nhận mua hàng hộ, vận chuyển hộ và tính phí dịch vụ thấp sẽ không thay đổi mức giá sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn tính mức giá sản phẩm khi về tay qua công thức có sẵn. Mức giá này sẽ không thay đổi sau khi đặt hàng.
  • Bạn được hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc từ đầu đến cuối. Dù là người có sẵn mối hàng chỉ cần vận chuyển về Việt Nam hay là người chưa biết gì về nhập hàng Trung Quốc, khotrungviet sẵn sàng giúp bạn mua hàng dễ dàng với số lượng chỉ từ 1 món.
  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng, thương lượng hộ nếu bạn chưa biết phải đặt mua hàng ở đâu. Chỉ cần chia sẻ với nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý.
  • Phí dịch vụ nhỏ chỉ từ 1%, phí vận chuyển tính theo cân nặng chỉ từ 12k/kg
  • Chính sách bồi thường hàng thất lạc đảm bảo quyền lợi khách
  • Hàng về nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ kê khai thuế và làm các thủ tục thuế quan khác trong trường hợp khách yêu cầu,…

Mua hàng Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản đến vậy nhờ cách ship hàng tiện lợi này. Bạn có nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có thể liên hệ ngay với khotrungviet để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Các yếu tố cần quan tâm đến việc chọn ngày tốt chuyển nhà 2020

 

Cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại chính xác

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức