2 mẫu phòng ngủ cho trẻ em nhiều màu sắc và sáng tạo

Đối với một đứa trẻ phòng không chỉ là một nơi để ngủ đó là một nơi để cười, vui chơi, phát triển và khám phá, một phòng ngủ hợp với trẻ sẽ giúp trẻ sẽ thoải mái hơn cũng như phát triển tốt hơn.

Nếu các bạn đang muốn tham khảo một mẫu phòng cho trẻ nhỏ thì trong bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu phòng ngủ cho trẻ em nhiều màu sắc và sáng tạo.


Ở mẫu phòng ngủ này căn phòng được bố trí với màu khá nhẹ tạo nên cảm giác thoải mái, sàn nhà dùng gỗ và tông màu chủ đạo là trắng và xanh lam. Trên cùng lóc nhà có 3 cửa để đón ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà. Căn phòng khá thích hợp cho những bé lớn một chút.

Kệ sách được đặt cạnh bàn máy tinh khá hợp lý cũng như việc lựa chọn đồ vật trang trí cho căn phòng đã giúp căn phòng trở lên khá độc đáo.

Mẫu phòng ngủ thứ 2 này được thiết kế có vẻ phá cách hơn mẫu thứ nhất rất nhiều, từ cách thiết kế giường ngủ, rèm cửa cũng rất nhiều màu sắc. Bàn học được thiết kế ngay trên giường ngủ kèm theo các đồ vật trang trí rât dễ thương.

Cạnh giường ngủ vẫn có một vài ngăn tủ nhỏ để giúp bé có thể để sách hoặc đồ chơi, chắc chắn bất cứ một đứa trẻ nào cũng thích có một phòng ngủ như vậy.

Trên đây là hai mẫu phòng ngủ cho trẻ em nhiều màu sắc và sáng tạo mà Đông Tây Decor đã giới thiệu đến độc giả, hi vọng các bạn có thể chọn được mẫu phòng ngủ thích hợp cho bé.

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.