2 mẫu phòng ngủ hiện đại và tiện nghi giúp bạn có giấc ngủ thoải mái

Có lẽ khi kết thúc một ngày thì điểm cuối cùng bạn đến tại căn nhà của bạn chắc chắn phải là phòng ngủ, nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy thiết kế phòng ngủ tạo nên sự hài hòa cũng như thoải mái sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon cũng như thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

Trong bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin chia sẻ đến độc giả 2 mẫu phòng ngủ hiện đại và nhiều tiện nghi giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái. Những mẫu phòng ngủ dưới đây không chỉ đặc biệt vì nhiều tiện nghi mà nó còn thể hiện được các chi tiết của phòng ngủ. Từ ánh sáng thanh lịch cho đến bộ đồ giường mềm mại và gợi cảm sẽ làm cho bạn thoải mái.

Mẫu phòng ngủ hiện đại 1

Mẫu phòng ngủ hiện đại 1.2

Phòng ngủ đầu tiên với tông màu xám lạnh của màu quang phổ tạo ra cảm giác ấm cúng, nhìn giống như những đám mây màu xám tạo ra cảm giác thoải mái và ấm áp trong phòng ngủ của bạn. Thêm vào đó là màu gỗ ốp tường khá phong cách mang lại cho căn phòng sự tinh tế.

Mẫu phòng ngủ 2

Mẫu phòng ngủ 2.1

Ở mẫu nhà thứ  hai này được thiết kế cũng như cách bày trí rất độc đáo, việc sử dụng những bức tranh để treo trong phòng ngủ khiến chúng ta nhiều cảm hứng và sự nhẹ nhàng. Sự kết hợp giữa màu đen và trắng trong căn phòng tạo lên sự hoàn hảo cho không gian đơn sắc.

Bên trên là 2 mẫu phòng ngủ độc đáo và hiện đại mà Đông Tây Decor đã giới thiệu đến độc giả. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác dưới đây:

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.