3 điều kiêng kỵ tuyệt đối đối với phòng ngủ vợ chồng

Có kiêng kỵ mới tạo sự tốt lành, vậy nên, 3 điều kiêng kỵ dưới đây sẽ thúc đẩy tình cảm vợ chồng thêm phần gắn bó, mặn nồng, đồng thời tránh được những xích mích, cãi vã trong cuộc sống hàng ngày.

Không đắp riêng chăn

Giường ngủ là nơi để thể hiện sự gắn kết trong tình cảm vợ chồng. Hơn thế, giường ngủ là nơi để hàn gắn những “vết thương”, rắc rối nên việc chọn mua chăn, nệm ngủ hay ngủ chung chăn, chung giường là điều rất quan trọng. Sức mạnh của việc chung chăn, chung gối sau một đêm là điều tuyệt vời nhất với mỗi cặp vợ chồng. Nó không chỉ giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng mà còn giúp bạn tận hưởng một đêm ngon giấc với những giấc mơ tuyệt vời.

Có rất nhiều cặp vợ chồng đã thừa nhận rằng việc ngủ chung chăn, chung gối có tác dụng hàn gắn rắc rối trong tình cảm và họ sẽ trở lại trạng thái bình thường, vui cười với nhau ngay vào sáng hôm sau.

Không để gương phản chiếu trực diện giường ngủ và cửa ra vào

Treo gương trong phòng ngủ là việc nên làm nhưng cần treo đúng cách và đúng chỗ. Các cặp vợ chồng nên chú ý để không treo gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào. Theo một số tư liệu khảo sát thì những cặp đôi ban đầu do không biết nên đã treo gương đối diện với giường ngủ, cửa ra vào. Tuy vậy, sau thời giản điều chỉnh vị trí chiếc gương họ đã phần nào cảm thấy an tâm hơn so với trước đây. Một số trường hợp có thể dùng tấm vải màu để phủ lên tấm gương khi không dùng, nếu họ không muốn thay đổi vị trí tấm gương.

Kỵ người thứ 3 bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng

Phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, vì thế nên hạn chế cho người thứ ba vào. Bởi lẽ họ có thể đem khí rủi đến căn phòng tình yêu của bạn. Bên cạnh đó, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay đồ nhưng nó thực sự không hay. Bởi lẽ, người phụ nữ càng kín kẽ càng tốt. Vậy nên, việc sử dụng phòng ngủ làm luôn phòng thay đồ là điều không nên. Để hạn chế điều này, mỗi cặp vợ chồng nên có chìa khóa riêng cho căn phòng tình yêu của mình để không cho người lạ đem vận rủi vào phòng.

Trên đây là những điều kiêng kỵ về phong thủy phòng ngủ vợ chồng mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã chia sẻ. Các cặp đôi tuyệt đối nên tránh để không ảnh hưởng đến tình cảm. Mỗi người đều có một quan niệm khác nhau về những vấn đề riêng biệt. Tuy vậy, trên đời, mọi sự kiêng cữ là tiền đề cho những điều tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tương lai. Bên cạnh đó, giường ngủ trong căn phòng cũng cần được kê theo phương thức cân bằng ánh sáng, điều hòa khí trong phòng.

 

1/5 - (1 bình chọn)
1/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.