3 mẫu phòng ngủ cho căn hộ tiết kiệm không gian

Căn hộ của bạn có diện tích hẹp, chính vì vậy việc quyết định bố trí nội thất sao cho phù hợp là điều rất quan trọng. Trong bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin giới thiệu đến độc giả 3 mẫu phòng ngủ cho căn hộ tiết kiệm không gian.

Ở mẫu phòng ngủ đầu tiên này các bạn có thể thấy nội thất căn phòng được bố trí khá độc đáo với việc giường ngủ có thể kéo ra và đưa vào khi không dùng tới. Khi bạn ngủ dậy chỉ cần đưa giường ngủ vào là căn phòng sẽ trở lên rất rộng và thoải mái.

3-mau-phong-ngu-tiet-kiem-dien-tich

Ở thiết kế nội thất của căn phòng cũng khá độc đáo với sàn gỗ và các đồ trang trí với tông màu chủ đạo là trắng và những màu sáng kết hợp với nhau tạo nên sự hài hoà về màu sắc. Tạo cảm giác rất thoải mái khi bạn ở trong căn phòng.

Sau mẫu thiết kế phòng ngủ thứ nhất ta sẽ đến phòng thứ 2 để xem có gì đặc biệt và khác phòng thứ nhất nhé, ở mẫu thứ 2 này. Các bạn có thể thấy tất cả ở trong hình. Vẫn là thiết kế giường ngủ giống như tầng một nhưng người lại thì khi bạn ngủ xong thì căn phòng lại có thể trở thành phòng khách.

mau-phong-ngu-tiet-kiem-dien-tich-2

Mẫu phòng ngủ thứ 2 được thiết kế khá thoáng với cửa sổ lớn đón ánh sáng từ thiên nhiên kết hợp với tông màu trắng tạo cho chúng ta có cảm giác thoáng mát cũng như căn phòng như rộng hơn.

 

Tiếp theo ta đến với mẫu phòng ngủ thứ 3, mẫu cuối cùng này được thiết kế khác hoàn toàn với mẫu 2 mẫu bên trên, từ hình ảnh các bạn có thể thấy giường ngủ được đặt bên trên còn bên dưới giống như phòng khách vậy. Bên trên có đèn ngủ đặt ở đầu giường khá đặc biệt, bên dưới bạn vẫn có thể tiếp khach bình thường và hẳn là không ai sẽ nhận ra có một phòng ngủ ngay bên trên phòng khách.

 

mau-phong-ngu-tiet-kiem-dien-tich-3

Khá là độc đáo và tiết kiệm diện tích phải không? Bên trên là 3 mẫu phòng ngủ cho căn hộ tiết kiệm không gian mà Đông Tây Decor giới thiệu đến độc giả. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp hoặc các những thông tin về phong thuỷ phòng ngủ cho căn hộ tại website.

Rate this post
Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.