3 mẫu phòng ngủ cực đẹp với tông màu đỏ và trắng là chủ đạo

Màu đỏ được coi là màu của niềm đam mê, sức sống, tình yêu và thậm chí là nguy hiểm, cho dù là thời trang hay trang trí nội thất thì màu đỏ là một màu được khá nhiều người yêu thích ở khắp mọi nơi. Chúng ta có thể xem màu đỏ được kết hợp như thế nào để ta có một phòng ngủ đẹp và hiện đại, nếu bạn là một thích màu đỏ và hiểu được ý nghĩa của nó thì có lẽ bạn sẽ khá thích các mẫu phòng ngủ này.

Dưới đây là 3 mẫu phòng ngủ cực đẹp với tông màu đỏ là chủ đạo mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor sẽ giới thiệu tới độc giả.

Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #1
Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #1

Mẫu phòng ngủ đầu tiên các bạn có thể thấy tông màu đó chiếm khá nhiều nhưng việc bố trí ánh sáng và cửa sổ hợp lý đón ánh sang từ thiên nhiên đã giup cả căn phòng trở nên hài hoà về màu sắc và đẹp hơn rất nhiều.

Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #2
Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #2

Mẫu thứ 2 này có vẻ khác với mấu đầu tiên khá nhiều từ cách bố trí đồ nội thất lẫn màu sắc, màu đò được sử dụng ở thảm, mền và gối cũng như một số đồ dùng khác. Vị trí giường được đặt cạnh cửa sổ ban ngày nắng sẽ chiếu thẳng vào nhà giúp căn phòng trở nên thoáng hơn.

Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #3
Mẫu phòng ngủ với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng #3

Ở mẫu phòng ngủ cuối cùng này được thiết kế khá đơn giản cùng sự kết hợp giữa nội thât bằng gỗ và tranh treo tường cho ta liên tưởng đến sự yên tĩnh trong không gian phòng ngủ.

Bên trên là 3 mẫu phòng ngủ cực đẹp với tông màu đỏ và trắng là chủ đạo mà Đông Tây Decor đã chia sẻ đến độc giả, các bạn có thể đọc thêm một số bài viết về phong thuỷ phòng ngủ hoặc các mẫu nhà đẹp hay thiết kế nội thất chung cư tại website của chúng tôi.

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.