3 mẫu thiết kế nội thất nhà cổ điển theo phong cách Retro

Trong bài viết trước thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã giới thiệu với độc giả 3 mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Scandinavian. Trong bài viết này Đông Tây Decor sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu thiết kế nội thất nhà cổ điển theo phong cách Retro.

Dưới đây là những mẫu nhà thiết kế theo phong cách Retro mang lại sự cổ điển và tạo cảm giác sự quyến rũ truyền thống trong mỗi người. Những nhà thiết kế đã pha trộn giữa sự hiện đại và đồ nội thất cổ hoặc sử dụng màu sắc hợp thời trang làm căn phòng thêm cuốn hút.

Mẫu thiết kế nội thất với phong cách Retro cổ điển với tông màu đất

Mẫu nhà cổ điển được thiết kế theo phong cách Retro, sửa dụng sofa và đèn với tông màu đỏ mận chín xen kẽ cây xanh trong nhà tạo nên sự hài hòa trong căn phòng. Không thiếu những chi tiết hiện đại, căn phòng sử dụng đèn trùm tạo ánh sáng ấm cúng vào ban đêm cũng như cách bày trí đồ dùng tạo lên nét truyền thống.

Mẫu nhà cổ điển với màu xanh của lá và tông màu đất
Mẫu nhà cổ điển với màu xanh của lá và tông màu đất

Mẫu nhà cổ điển với phong cách Retro cùng màu đỏ làm chủ đạo

Ở mẫu nhà thứ 2 này được sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, sàn nhà được trải thảm đỏ kết hợp hoa văn tạo lên sự cổ điển. Ngoài ra cách bày trí bàn ghế cũng đậm nét cổ điển cũng như những chi tiết khác như đèn trùm, đèn treo tường hay nến và tranh.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phong cách Retro cổ điển với tông màu đỏ là chủ đạo
Mẫu thiết kế nội thất nhà phong cách Retro cổ điển với tông màu đỏ là chủ đạo

Mẫu phòng kết hợp sự cổ điển và hiện đại cùng tông màu vàng

Mẫu phòng cuối cùng mà Đông Tây Decor giới thiệu với độc giả được thiết kế một cách độc đáo trong việc phối màu cũng như sử dụng tông màu vàng và trắng làm chủ đạo. Tường nhà kết hượp sử dụng giấy gián tường cùng các đồ trang trí màu vàng. Đèn trùm cũng như đồng hồ khá cổ điển và tạo lên nét truyền thống pha chút hiện đại.

Mẫu nhà cổ điển với màu vàng chủ đạo
Mẫu nhà cổ điển với màu vàng chủ đạo

Bên trên là 3 mẫu thiết kế nội thất nhà cổ điển theo phong cách Retro, ngoài ra độc giả có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác hoặc một số bài viết tiêu biểu mà Đông Tây Decor đã giới thiệu dưới đây:

 

Rate this post
Rate this post