4 cách xác định chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức là sàn gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp và giá thành cao. Sản phẩm càng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả sàn gỗ Đức được phân phối tại Việt Nam đều là sàn gỗ chính hãng, chất lượng. Vậy làm sao chọn mua được sàn gỗ Đức tốt. Dưới đây là 4 cách xác định chất lượng của ván sàn Đức, các bạn hãy theo dõi nhé.

Xác định chất lượng của sàn gỗ công nghiệp đức

 

1. Địa chỉ bán sàn gỗ Đức uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn chung thực, nhiệt tình.

Sàn gỗ công nghiệp Đức là sản phẩm có mức giá cao vì vậy bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Tại  hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sàn gỗ, bạn hãy chọn địa chỉ nào có thông tin rõ ràng, có website, fanpage cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Đến đây, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn cho mình những thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thời gian bảo hành….

Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chung thực thì thật tuyệt, nhưng  nếu nhân viên lái bạn sang mặt hàng mang lại lợi nhuận cao hoặc các dòng dễ bán thì bạn nên tự lựa chọn, chắt lọc thông tin.

Chọn địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp đức uy tín, chuyên nghiệp

 

2. Quan sát thực tế mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức

Bằng mắt thường, bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng của sàn gỗ bạn sẽ mua.

  • Với sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng, bạn sẽ thấy có màu sắc, vân gỗ sắc nét, có cảm giác chân thật, tinh tế như gỗ thật.
  • Thanh gỗ cầm chắc, nặng. Mặt sau thanh gỗ còn có dòng chữ ” made in Germany” thể hiện rõ xuất xứ, nguồn gốc của sản  phẩm
  • Với những thanh gỗ không chính hãng, chúng sẽ có màu sắc, vân gỗ có cảm giác giả. Phía sau thanh gỗ cũng không có dòng chữ thể hiện nguồn gốc, xuất xứ, nếu có thì dòng chữ ấy cũng bị nhái đi. Ví dụ ” Made in the Germany”…

Quan sát kĩ sàn gỗ công nghiệp đức

 

3. Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

Vỏ hộp sàn gỗ công nghiệp thường chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích có thể giúp ích cho bạn biết được chất lượng sản phẩm. Đó có thể là các thông tin: thương hiệu/Xuất xứ sàn gỗ, tiêu chuẩn AC, kích thước, khả năng chịu nước

Hãy chọn ván sàn công nghiệp có các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Kiểm tra vỏ hộp của sàn gỗ công nghiệp đức

 

4. Test chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Đức  

Bạn có thể chủ động xin cửa hàng các tấm sàn Đức bạn quan tâm về nhà và tiến hành một số thí nghiệm cơ bản như

  • Ngâm các mẫu gỗ vào nước để kiểm tra khả năng chịu nước.
  • Dùng vật cứng cào lên bề mặt để kiểm tra khả năng chống trầy xước
  • Sàn gỗ công nghiệp nào có thời gian ngâm nước lâu và không bị trầy xước thì đó là sàn gỗ Đức chính hãng, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã thêm tự tin trong việc lựa chọn sàn gỗ Đức tốt nhất cho gia đình mình

Xem thêm:

>>> Tham khảo thêm: Cụm Máy Nén Bitzer

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp