4 mẫu phòng ngủ có thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết

Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn dành thời gian để thiết kế phòng ngủ cũng giống như bạn thích nó. Nhưng sau một thời gianbạn cảm thấy phòng cũ, ngột ngạt, và thậm chí nhàm chán.  Có lẽ đó là thời gian để bạn có thể trang trí lại, hoặc có thể chỉ là thay một tấm thảm mới hoặc một vật cố định để thay đổi không gian phòng ngủ.

Trong bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin chia sẻ đến các bạn 4 mẫu phòng ngủ có thiết kế sáng tạo giúp chúng ta có một không gian đầy sự thích thú và không nhàm chán.

Căn phòng đầu tiên là phòng chung cư rộng rãi với quang cảnh tươi sáng của thành phố, không gian được thiết kế độc đáo với đèn chùm được cách điệu nhìn khá đơn giản nhưng không thiếu phần sáng tạo.  Việc bố trí, xắp xếp cây xanh cũng như hoa tô điểm cho căn phòng thêm cuốn hút hơn rất nhiều.  Ánh sáng thiên nhiên đem lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu khi ở căn phòng.

Phòng ngủ tiếp theo có lẽ tạo lên sự khác biệt hơn hẳn so với mẫu phòng ngủ thứ nhât, phòng ngủ này tạo cảm giác mềm hơn và có lẽ truyền thống hơn một chút nữ tính. Màu trắng, màu vàng nhạt và một vài sự nổi bật của của màu đỏ sậm giống như luồng khí mùa xuân. Đầu giường có một kệ nhỏ để đồng hồ báo thức, sách và một chiếc đèn nhỏ nhỏ khá đẹp.

Giường được đặt cạnh tủ sách và bên trong cũng được bố tri cây cảnh tạo cảm giác gần thiên nhiên, các bạn cũng có thể thấy không gian bên ngoài nhìn khá thoáng và có khá nhiều cây xanh. Rất là tuyệt vời khi phòng ngủ đặt ở vị trí như vậy phải không.


Khác hẳn với 2 mẫu phòng ngủ ban đầu, mẫu phòng ngủ thứ 3 này các bạn có thể thấy nó tối, không nhiều ánh sáng như 2 mẫu đầu. Ở mẫu thứ 3 này với tông màu chủ đạo là màu xám, tường và nệm cũng như thảm được phủ lên màu xám và căn phòng được phá cách khi có 1 khe nhỏ để ánh sáng chiếu vào đầu giường. Một cách thiết kế khá độc đáo phải không.


Khi nhìn mẫu phòng ngủ thứ 4 này hẳn nhiều bạn đã thấy được sự cuốn hút của nó. Căn phòng được bố trí một cách độc đáo cũng như vị trí khá đẹp, cạnh cửa sổ.

Giường ngủ được trải ga và gôi màu xanh làm nổi bật giữa tông màu trắng của thảm nhà cũng như sàn gỗ và tường trắng. Căn phòng được bài tri kha đẹp với đèn trùm hai bên nhìn khá đẹp và độc đáo. Ánh vàng từ đèn ngủ tạo lên cảm giác thoải mái, khi nhìn vào cách bài trí của căn phòng thì mình liên tưởng đến việc nằm thoải mái trên đó và dần chìm vào giấc ngủ, một căn phòng khá tuyệt

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác của Đông Tây Decor dưới đây:

 

Rate this post
Rate this post