4 tiêu chuẩn lựa chọn phim trang trí kính có thể bạn chưa biết

Phim trang trí kính là một trong những vật liệu trang trí yêu thích của gia chủ cũng như văn phòng công ty. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, dòng phim khác nhau. Do đó, việc chọn lựa dòng phim chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 4 tiêu chuẩn lựa chọn phim trang trí, giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất!

Ảnh hoàn thiện phim trang trí kính cho văn phòng
Ảnh hoàn thiện phim trang trí kính cho văn phòng

Phim trang trí là gì?

Phim trang trí kính là loại phim chuyên dụng để dán lên bề mặt kính, mục đích chính là để làm đẹp cho ngôi nhà. Phim trang trí kính thường bị nhầm với phim cách nhiệt vì chúng có cấu tạo giống nhau. Tuy nhiên, phim trang trí kính không sử dụng với mục đích chống nắng nên được giảm thiểu một số lớp phim đặc dụng thay vào đó là các lớp hoa văn bắt mắt, các khối hoa in nổi với nhiều màu sắc.

phim trang trí dạng ô van
phim trang trí dạng ô van

Cách lựa chọn phim trang trí kính chất lượng

Lựa chọn phim trang trí kính chất lượng sẽ đơn giản hơn rất nhiều như bạn nắm rõ 4 tiêu chí sau đây.

Thông tin cụ thể về phim trang trí kính

Khi tìm mua phim trang trí kính, bạn cần tìm hiểu rõ thương hiệu của phim, địa chỉ sản xuất, nhà sản xuất và thông số trên sản phẩm. Bên cạnh đó là các thông tin kiểm nghiệm như chứng nhận ISO, phiếu bảo hành từ nhà sản xuất,…

Ngược lại, các bạn rất dễ nhận ra hàng giả, hàng nhái bởi sự không rõ ràng trong thông tin. Bạn cũng nên lựa chọn những công ty phân phối, cửa hàng bán lẻ uy tín để tránh gặp phải hàng kém chất lượng.

Yếu tố màu sắc trong phim trang trí kính

Một tấm phim chất lượng sẽ có màu sắc đồng đều, tươi sáng, không bị loang lổ. Tấm phim khi dán lên sắc nét, tạo cảm giác chân thật. Ngược lại, hàng giả khi dán sẽ có tình trạng loang lổ, màu không đồng đều.

Tùy theo nhu cầu sẽ có những mẫu phim trang trí khác nhau. Tuy nhiên nên đồng điệu trong việc lựa chọn các tấm phim trang trí tránh tình trạng mất thẩm mỹ, không hài hòa cho căn nhà.

Yếu tố gây mùi của phim trang trí

Một tấm phim trang trí đạt chuẩn là tấm phim không có mùi hoặc có mùi rất nhẹ. Khi mua phải hàng kém chất lượng bạn sẽ thấy rõ mùi hóa chất, gây cảm giác khó chịu khi tiến lại gần. Không những vậy, mùi hóa chất của phim trang trí còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Khiến người ở gần cảm giác đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Chính vì vậy, yếu tố mùi của phim trang trí cần được lưu ý kỹ càng để đảm, bảo chất lượng cho tấm kính cũng như sức khỏe cho cơ thể người sử dụng.

Thương hiệu của phim trang trí

Vì sự đa dạng dòng sản phẩm trong thị trường phim trang trí khiến khách hàng khó lựa chọn được hãng phim trang trí chất lượng. Để đảm bảo, các bạn nên chọn những thương hiệu phim trang trí uy tín, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Bên cạnh đó, khi mua và sử dụng sản phẩm có thương hiệu, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành. Đây là yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng phim trang trí.

Trên đây là những lưu ý cũng như tiêu chuẩn để lựa chọn ra dòng phim trang trí kính chất lượng và phù hợp nhất. Các dòng phim trang trí kính đang có tại hệ thống phân phối Hoàng Gia Film đều có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới Hoàng Gia Film để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất!

Xem thêm:

– Vì sao nên sử dụng giấy dán kính một chiều cho văn phòng?

– Phân phối động cơ rèm AOK chính hãng tại Việt Nam

Rate this post
Rate this post