5 lý do hút khách của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Phong cách thiết kế của những căn biệt thự hiện đại tuy đơn giản nhưng lại có những sự nhấn nhá riêng, mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng, hợp thời đại. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nhà giá rẻ này lại vô cùng phù hợp với những căn biệt thự 2 tầng, do vậy rất được quý khách hàng ưa thích.

biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp mẫu 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích đa dạng

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất với khuôn đất của mình, chúng tôi mang đến nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại để quý khách lựa chọn. Đối với diện tích sàn khoảng 80m2, quý khách có thể dễ dàng thiết kế được căn biệt thự 2 tầng với thiết kế tầng 1 bao gồm: phòng ăn, phòng khách, 01 phòng ngủ và 01 phòng thờ; tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 sân phơi. Thiết kế này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ, mang đến nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng.

biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp mẫu 2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, diện tích 80m2

Với những diện tích sàn khoảng 120m2, quý khách có thể lựa chọn mẫu thiết kế với tầng 1 là phòng ăn, phòng khách và 1 phòng ngủ; tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân phơi

biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp mẫu 5

Các diện tích lớn hơn cũng được thiết kế bố trí các phòng cân xứng, đảm bảo phong thủy hài hòa, mang đến vượng khí cho gia chủ. Thêm vào đó, quý khách cũng có thể lên ý tưởng thiết kế mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại theo ý thích riêng của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có không gian mở

biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp mẫu 3

Sở hữu một căn biệt thự 2 tầng hiện đại với không gian mở có lẽ đã trở thành mơ ước của rất nhiều khách hàng. Vườn cây xanh mang đến không gian sống tương sáng, tràn đầy sức sống, tạo nên cảm giác yên tĩnh, thanh bình, là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống. Khác với những mẫu biệt thự cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại luôn sở hữu không gian mở lớn như những ô cửa, sử dụng vật liệu kính để có thể cảm nhận trọn vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài căn biệt thự; các thiết kế mở này giúp căn biệt thự có thể tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên, giúp căn hộ cân bằng ánh sáng và chủ nhân căn hộ có một không gian sống như giao thoa với không gian thiên nhiên bên ngoài căn hộ.

biệt thự 2 tầng hiện đại mẫu 4

Bên cạnh đó, tùy vào gu thẩm mỹ riêng của mình mà mỗi dự án khách hàng sẽ lựa chọn cho bản thân và gia đình những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại khác nhau, đảm bảo sự độc đáo, sang trọng và thời thượng.

Rate this post
Rate this post