8 dấu hiệu phong thủy cho thấy nhà bạn đang bị thất thoát tiền của

Nếu bạn thấy mình rất cố gắng để tiết kiệm tiền của mà vẫn không để dành được gì, hãy thử xem lại cách bố trí nhà của của bạn nhé. Phong thủy trong sắp xếp, bài trí nhà cửa cũng góp phần ảnh hưởng tới việc tích lũy và thu hút tài vận của gia đình bạn.

Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin chia sẻ với các bạn 8 dấu hiệu phong thủy cho thấy nhà bạn đang bị thất thoát tiền của.

1. Nhà có nhiều vết nứt

Tường nhà, đặc biệt là tường ở phòng khách và phòng ngủ có vết nứt là biểu hiện của tài vận bị hạn chế, có dấu hiệu bị suy thoái. Vì thế phải nhanh chóng khắc phục.

2. Phòng khách có nhiều cửa

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, là nơi đón nhận tài lộc cho gia đình. Không gian phòng khách thường được thiết kế rộng, thoáng. Nhiều gia đình thường thiết kế thêm nhiều cửa sổ, cửa thông với các phòng từ phòng khách nhưng cách làm này khiến cho vượng khí đi vào phòng khách và nhanh chóng thoát ra ngoài, không lưu lại được lâu. Điều này đồng nghĩa với việc tài lộc, may mắn khó ở lại với gia chủ.

phong khach nhieu cua
Cách bố trí nội thất trong nhà ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình

3. Cửa chính và cửa sau thẳng nhau

Ngôi nhà có cửa chính và cửa sau thẳng nhau sẽ khiến cho các dòng khí, dòng năng lượng tốt đi vào trong nhà và nhanh chóng thoát ra ngoài. Vận khí cũng thế, đi vào cửa trước và đi ra cửa sau, không lưu lại ở trong nhà. Thiết kế này có thể tiện cho việc đi lại của gia chủ nhưng hoàn toàn không tốt cho tài chính của bạn chút nào. Nếu cả hai cửa này cuàng mở sẽ bị rơi vào thế phá tài. Vì thế tốt nhất là nên làm hai cửa lệch nhau. Hạn chế mở 2 cửa cùng lúc.

4. Đặt két tài sản thẳng cửa

Két là vật dụng chứa đựng các tài sản có giá trị như: trang sức, vàng bạc, tiền mặt… Những món đồ quý giá cần được cất giữ tại những nơi an toàn, kín đáo, không nên để công khai cho người khác nhìn thấy. Nếu két đựng tài sản đặt thẳng cửa chính sẽ khiến cho nhiều người nhìn thấy, không chỉ gây tò mò cho họ mà trong phong thủy cũng không tốt -khiến tiền tài lụi bại, của cải thất thoát không giữ được.

5. Vòi nước hướng thẳng cửa ra vào

Nước trong phong thủy là yếu tố tượng trung cho tiền tài. Nếu trong nhà có vòi nước được thiết kế hướng thẳng với cửa ra vào thì nước sẽ chảy ra phía ngoài cửa và mang theo tiền tài đi. Phong thủy gọi đây là thế phá tài.

Dù là vòi nước rửa chân tay, bếp nấu hay tiểu cảnh nước, gia chủ cũng nên chú ý để dòng nước chảy hướng về phía ngôi nhà. Nếu không, gia chủ có thể bị mất tiền, nặng hơn là vỡ nợ.

6. Vật dụng nhà bếp hư hỏng, không có đồ ăn

Nhà bếp là kho tài sản, tượng trưng cho sự sung tung, giàu có của gia chủ theo phong thủy. Các đồ dùng trong nhà bếp có dấu hiệu hư hỏng chứng tỏ tài chính của gia đình bạn đang có vấn đề. Nếu có quá nhiều đồ bị hỏng bạn nên thay nó để xua đuổi sự nghèo túng đang đến gần.

Tích lũy thức ăn, tiền lẻ cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng tài vận, mang đến tài lộc cho gia chủ.
Tích lũy thức ăn, tiền lẻ cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng tài vận, mang đến tài lộc cho gia chủ.

7. Tích trữ đồ ăn

Trong bếp nấu, bạn cũng nên tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh hoặc các đồ ăn, rau củ có thể để được lâu, cho dù bạn ít nấu ăn ở nhà. Điều này cho thấy kho tài sản của nhà bạn không bao giờ bị cạn kiệt, luôn được sung túc, đủ đầy và thịnh vượng.

8. Vứt tiền bừa bãi

Tiền bạc là tài vận, vứt tiền bừa bãi là thiếu tôn tọng tài vận, không biết tiếc tiền thì sẽ không có tài vận tốt. Nếu bạn chỉ quan tâm đến những món tiền lớn mà quên đi những khoản tiền nhỏ hay không chú ý đến cách tiêu tiền, giữ tiền thì sẽ khiến tài vận bị hạn chế, tiền bạc tiết kiệm cũng cạn sạch. Tiết kiệm tiền lẻ bằng cách “nuôi lợn” cũng thể hiện bạn là người biết tích lũy, tôn trọng tài vận, như vậy, tài vận sẽ đến với bạn.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.