Bài trí gương trong nhà đúng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Gương không chỉ là vật trang trí mà nó còn là vật phẩm phong thủy có vài trò rất quan trọng trong nhà. Gương mang đến những ảnh hưởng tích cực về sức khỏe, tài chính, cũng như sự may mắn cho chủ nhà.
Tuy nhiên, không phải cứ có gương trong nhà là điều may mắn sẽ đến, bạn phải chú ý vị trí đặt gương và cách bài trí theo phong thủy thì gương phong thủy mới có tác dụng.

Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã gửi tới độc giả bài viết Những vị trí cấm kỵ trong nhà tuyệt đối không nên đặt gương. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn những vị trí phù hợp để đặt gương theo đúng phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ.

Đặt gương đúng vị trí để hút vượng khí vào nhà, giúp gia chủ gia tăng tài lộc, may mắn
Đặt gương đúng vị trí để hút vượng khí vào nhà, giúp gia chủ gia tăng tài lộc, may mắn

 

Đặt gương gần cửa sổ

Đặt gương gần cửa sổ sẽ giúp không gian căn phòng và không gian bên ngoài như nối liền, làm cho căn phong trở nên thoáng mát, không gian được mở rộng, và ngập tràn sức sống. Ngoài ra, đặt gương ở cửa sổ cũng có lợi cho việc luân chuyển các luồng khí, dòng năng lượng trong nhà một cách dễ dàng. Điều này giúp tăng cường vượng khí tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt, nếu gương đặt cạnh bàn ăn – nơi đại diện cho sự no đủ, giàu có của gia đình – gần cửa sổ việc làm ăn của gia chủ sẽ trở nên phát đạt, gặp nhiều may mắn, cơ hội.

Hướng đặt gương

Trong phong thủy có câu “nhất vị, nhì hướng”đối với gương, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam là những hướng tốt nhất để đặt gương. Đặt gương theo hướng Đông giúp tăng cường sức khỏe. Đặt gương theo hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Đặt gương theo hướng Bắc có tác dụng thúc đẩy đường công danh, sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi.

Trong phong thủy, gương thuộc hành Thủy, mà hướng Nam lại vượng Hỏa, Thủy kỵ Hỏa nên tuyệt đối không đặt gương ở hướng Nam.

Về hình dáng, gương thường có các hình dáng: tròn, vuông, chữ nhật, ôvan… và được viền bằng gỗ, nhựa, kim loại để treo lên tường, ốp vào tủ hoặc đặt trên bàn.

Gương lồi là loại gương thường được dùng trong cảnh báo giao thông, có chức năng bảo vệ. Vì thế, nếu bạn muốn ngôi nhà mình được bảo vệ khỏi những tác động xấu, có thể treo một chiếc gương lồi trong nhà.

Lưu ý, tuyệt đối không sử dụng gương bát quái trong nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gương để nhân đôi sự giàu có của gia đình. Hãy đặt trước gương một biểu tượng của sự giàu có như đồng tiền, thỏi vàng, két sắt…

Nên treo cả tấm gương chứ không treo từng mảnh để mang lại sự may mắn, tài lộc vẹn toàn, đầy đủ.

Đặt gương đúng vị trí để hút vượng khí vào nhà, giúp gia chủ gia tăng tài lộc, may mắn và tránh được những điều xui xẻo đang rình rập cuộc sống của gia chủ.

Bên trên là những cách bài trí gương trong nhà đúng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ mà Đông Tây Decor đã giới thiệu đến độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp hoặc thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi đã giới thiệu dưới đây:

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.