Những điều bạn cần biết về phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ

Phim cách nhiệt nhà kính chủ yếu dựa vào khả năng cách nhiệt, chống chói Trên thị trường có vô số hãng phim với các mã phim chất lượng khác nhau. Hãy cùng tham khảo đặc điểm của Phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ của PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA, và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

Các yếu tố đánh giá chất lượng phim cách nhiệt nhà kính

Bốn thông số chính bao gồm: truyền sáng, phản xạ, chặn tia cực tím và chặn tia hồng ngoại (Đơn vị đo là %). Tùy theo nhu cầu mà ta chọn loại mã phim phù hợp nhất. Nếu máy lạnh của bạn hoạt động quá tải thì nên chọn loại phim có chỉ số cách nhiệt cao. Hay căn phòng đang bị chói bởi nhiều ánh sáng thì một mã phim có độ truyền sáng thấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phim cách nhiệt nhà kính nói chung có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về lâu dài, điều quyết định chất lượng sản phẩm lại phụ thuộc vào công nghệ sản xuất của doanh nghiệp. Điều này thường xảy ra với phim rẻ tiền (phim nhuộm màu). Cấu trúc của nó thiếu nhiều lớp cơ bản. Do sử dụng lâu ngày nên độ thông số sẽ giảm dần so với ban đầu. Do đó, khi chọn phim, bạn nên chọn phim hay bằng cách nắm rõ nhu cầu và ngân sách của mình ngay từ đầu.

Giá phim cách nhiệt nhà kính các loại

Hiện tại có 2 dòng phim cách nhiệt chính tại Việt Nam. Giá phim cách nhiệt kiểu Mỹ được cung cấp độc quyền bởi các đơn vị phân phối quy mô lớn tại Mỹ dao động từ 400k/m2 đến thấp nhất là 800k/m2. Dòng thứ 2 là phim cách nhiệt Trung Quốc, giá dao động từ 150k/m2 đến 300k/m2 tùy theo mã hàng. Còn một số loại phim màu khác không có tính chất cách nhiệt nào khác thì bạn có thể sở hữu với giá chỉ từ 60k/m2. Xin lưu ý rằng loại hư hỏng này rất nhanh vì không có sự đảm bảo về chất liệu ngay từ đầu.

Nếu bạn định dán phim cho nhà ở hoặc văn phòng lâu dài và cần chất lượng lâu dài thì nên chọn phim của Mỹ, tuổi thọ có thể từ 18-20 năm. Phim Trung Quốc cũng là một lựa chọn tốt nếu ngân sách của bạn có hạn và bạn chỉ thuê khu vực lắp đặt trong thời gian ngắn.

Làm sao để chọn mã phim cách nhiệt theo nhu cầu của bản thân?

Có rất nhiều tên mã và chủng loại phim cách nhiệt. Vì vậy, để lựa chọn đúng loại theo nhu cầu/sở thích, bạn có thể tham khảo một số đặc tính và tính năng của chúng dưới đây.

1. Phim cách nhiệt không đổi màu cho kính cường lực (độ truyền sáng>50%)

Độ truyền sáng của cửa thường vào khoảng 90%. Phim cách nhiệt có độ truyền sáng >50% khi dán lên hầu như không làm thay đổi màu sắc của kính, giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất kể cả vào ban đêm. Theo nhu cầu/sở thích của biệt thự và căn hộ có cảnh quan đẹp.

2. Phim cách nhiệt trong suốt trung bình (độ truyền sáng 20% ​​- 35%)

Giúp cản tương đối ánh sáng thừa, đặc biệt là nắng trưa, với vách kính hướng Tây. Những mã điện ảnh này vừa làm dịu mắt vừa mang lại sự riêng tư cho người ngoài.

phim cách nhiệt nhà kính mã IR2090 của Malaysia
phim cách nhiệt nhà kính mã IR2090 của Malaysia

3. Phim cách nhiệt tối màu (độ truyền sáng 5%-10%)

Độ truyền sáng của phim là thấp nhất. Các mã phim này thích hợp cho văn phòng, giếng trời có vách kính lớn. Hình chiếu trực tiếp ảnh hưởng đến công việc tại vị trí làm việc. Trong trường hợp này, phim cách nhiệt có thể thay thế rèm chống chói, duy trì tầm nhìn ra bên ngoài.

Bạn rất quan tâm và lo lắng khi thi công phim cách nhiệt nhà kính, vì bạn đã biết nhiều về phim cách nhiệt nhà kính. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0981.813.833

Đọc thêm:

– Vì sao dùng Giấy dán kính một chiều văn phòng?

– 4 tiêu chuẩn lựa chọn Phim trang trí kính

Rate this post
Rate this post