Bật mí cách chọn đồng hồ Baby-G hợp phong thủy cho nàng mệnh Kim

Bật mí cách chọn đồng hồ Baby-G hợp phong thủy cho nàng mệnh Kim

Ngay lúc ra đời, đồng hồ có lẽ chỉ gắn với chức năng báo giờ. Tuy nhiên, ngày nay đồng hồ là phụ kiện thời trang không thể thiếu. Thậm chí với nhiều người, đồng hồ đeo tay còn được xem như “lá bùa” giúp cho công việc, cuộc sống được may mắn, thuận lợi. Nếu bạn là một cô nàng mệnh Kim, thích đồng hồ Baby-G và cũng tin vào phong thủy thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu về hành Kim

Theo ngũ hành, nếu hành Thủy tượng trưng cho nước thì hành Kim tượng trưng cho tất cả kim khí và kim loại trong tự nhiên. Theo đó, hành Kim sẽ được sinh ra từ hành Thổ. Trong khi hành Mộc là biểu tượng của mùa xuân thì hành Kim là biểu tượng của thể rắn, của mùa thu, của chân khí, hư âm, chi môn và sắc thái.
Do vậy, những cô nàng thuộc mệnh Kim thường có tính cách độc lập, mạnh mẽ và kiên quyết.

Chọn đồng hồ cho cô gái mệnh Kim

Muốn chọn được mẫu đồng hồ Casio Baby-G hợp phong thủy, đầu tiên bạn cần xác định các yếu tố thuộc bản mệnh của mình, bản mệnh tương sinh cũng như tương khắc. Những yếu tố thuộc bản mệnh chủ thể và tương sinh thường mang lại vận may cũng như những điều tốt đẹp; ngược lại cần tránh những yếu tố của mệnh tương khắc.

Đồng hồ Baby-G đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã
Đồng hồ Baby-G đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Với mệnh Kim, mệnh tương sinh là mệnh Thổ và tương khắc là mệnh Hỏa. Mệnh Mộc và mệnh Thủy không tốt nhưng cũng không xấu đối với chủ thể. Căn cứ vào đó, chúng ta có thể chọn được những mẫu đồng hồ Baby-G phong thủy cho cô nàng mệnh Kim như sau:

Màu sắc

Kim loại được sinh ra từ đất, nên những người mệnh Kim đặc biệt thích hợp với những màu mang đặc trưng của mệnh Thổ như: vàng, nâu đất,… Sở hữu những chiếc đồng hồ Baby-G màu này, người mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Đồng hồ Baby-G MSG-S200D-ADR
Đồng hồ Baby-G MSG-S200D-ADR

Ngoài màu tương sinh, một lựa chọn cũng được xem là “đắt giá” với mệnh Kim đó là những màu thuộc bản mệnh như trắng, bạc, ghi,… Một chiếc đồng hồ Baby-G nữ có thiết kế đơn giản với dây kim loại sáng sẽ là gợi ý thú vị. Dù dòng đồng hồ Baby-G không chuyên về dây kim loại nhưng có một ứng cử viên khá sáng giá đó là model MSG-S200D-ADR. Đây là một trong những mẫu đồng hồ đặc biệt được các quý cô yêu thích và “săn lùng”

Model BA-120LP-2ADR phong cách thể thao “chất lừ”
Model BA-120LP-2ADR phong cách thể thao “chất lừ”

Nếu bạn không chọn được mẫu đồng hồ Baby-G nào thực sự ưng ý trong màu bản mệnh và mệnh tương sinh thì có thể cân nhắc những chiếc đồng hồ có màu biểu trưng của mạng Mộc, mệnh Thủy như: xanh lá, xanh nước biển,… Những màu này không quá tốt nhưng cũng không xấu với người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có thể phù hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên cần tránh những màu như đỏ, hồng đậm,… vì những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa – là mệnh tương khắc với Kim. Các yếu tố thuộc hành Hỏa thường sẽ không mang lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Hình khối

Mệnh Kim hợp với những mặt đồng hồ Baby-G hình vuông hoặc chữ nhật. Đây là những hình khối biểu trưng của mệnh Thổ – mệnh tương sinh với Kim. Mặt đồng hồ vuông khá thanh lịch, thời trang sẽ giúp bạn mix được với hầu hết trang phục, phụ kiện.

Những mẫu đồng hồ Baby-G có mặt hình vuông sang trọng và thời trang
Những mẫu đồng hồ Baby-G có mặt hình vuông sang trọng và thời trang

Đồng hồ Baby-G có đến hàng ngàn mẫu mã, màu sắc khác nhau nên việc chọn lựa một mẫu đồng hồ hợp với cung mệnh của mệnh Kim không phải là điều khó khăn. Bên cạnh yếu tố phong thủy thì bạn gái cũng cần lưu tâm đến sở thích của mình để chọn được một mẫu đồng hồ hợp toàn diện nhé!

Xem thêm: 

https://dongtaydecor.com/cach-de-dang-phan-biet-da-op-bep-nhan-tao-va-da-marble/

https://dongtaydecor.com/cac-uu-diem-vuot-troi-cua-ban-ghe-bang-nhom-duc/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp