Biệt thự 4 tầng mái thái dẫn đầu xu hướng thiết kế 2020

Các mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mái thái không phải là xu hướng mới, những vẫn giữ được sự cuốn hút đặc biệt, làm siêu lòng quý khách hàng và trở thành các mẫu nhà đẹp mà giới thượng lưu, thương gia lựa chọn. Dự kiến các mẫu thiết kế này vẫn sẽ dẫn đầu xu thế thiết kế năm 2020 tới.

Điểm nhấn mái thái cho những mẫu biệt thự 4 tầng

Như tên gọi, mái thái được xuất phát từ Thái Lan và được du nhập vào nước ta. Mái Thái có đặc điểm nổi bật là có dạng ngói xếp chồng lên nhau, có độ dốc, chính vì vậy sẽ giúp mái của các căn biệt thự không bị đọng ứ nước. Các mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mái thái được sở hữu kiến trúc cầu kỳ với các vật liệu cao cấp, do vậy chi phí xây dựng sẽ cao hơn hẳn những mẫu nhà khác. Chính vì vậy, giới thượng lưu thường lựa chọn kiểu kiến trúc này để trang hoàng cho căn biệt thự nguy nga của mình.

biệt thự 4 tầng mái thái mẫu 1

Mái Thái sẽ làm cho kiến trúc của những mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng trở nên thanh thoát, nhịp nhàng và mềm mại hơn.

Biệt thự 4 tầng mái thái xứng tầm đẳng cấp gia chủ

Những mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mái thái thường được giới thượng lưu, giàu có lựa chọn bởi chi phí thiết kế, xây dựng không hề nhỏ. Tuy nhiên, những căn biệt thự 4 tầng mái thái vô cùng phù hợp với những gia đình sống ở thành phố, có diện tích đất hẹp và đông thành viên gia đình.

Với những căn biệt thự 4 tầng mái thái đòi hỏi kỹ thuật thi công trọn gói công trình cầu kỳ,  do vậy, thời gian thi công sẽ lâu dài hơn so với những căn biệt thự mái thái thấp tầng.

biệt thự 4 tầng mái thái mẫu 2

Ngoài ra, chủ sở hữu căn biệt thự có thể thiết kế thêm mảnh vườn và tường rào bao quanh căn biệt thự (nếu diện tích đất rộng và có thể thiết kế thêm được) để tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh căn biệt thự, trang hoàng cho căn biệt thự thêm lộng lẫy. Bên cạnh đó, việc thiết kế không gian xanh bao quanh căn biệt thự 4 tầng mái thái còn giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống xanh, bầu không khí mát lành và khung cảnh lý tưởng để ngắm cảnh từ những không gian mở trên các tầng của căn biệt thự.

biệt thự 4 tầng mái thái mẫu 3

Dự án thi công những căn biệt thự 4 tầng mái thái đòi hỏi những người có chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm và sự thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp khách hàng bao quát được phần nào những ưu điểm mà biệt thự 4 tầng mái thái mang lại.

Có thể bạn quan tâm đến laptop Acer Best Acer Laptops

Rate this post
Rate this post