Biểu tượng Bướm trong phong thủy, sự thay đổi về Tình duyên và Sự nghiệp

Bướm là một loài xinh đẹp, được hình thành từ một con nhộng sau nhiều lần lột xác, vì vậy, chúng được coi là biểu tượng của sự chuyển đổi, có thể giúp cải thiện cuộc sống. Trong phong thủy, biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống nhất là về tình duyên và sự nghiệp. Bướm cũng thể hiện khát khao về cuộc sống tự do, phóng khoáng, hướng đến những điều tốt đẹp.

Vị trí và hướng đặt biểu tượng bướm cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc kích hoạt vận may do nó mang lại.

Biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống.
Biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống.

Biểu tượng Bướm trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang độc thân và mong muốn tìm được người trong mộng, hãy đặt các con bướm với đủ màu sắc ở phía Tây Nam (Cung Tình Duyên) của phòng ngủ. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn. Có thể sử dụng bình phong hoặc bức tranh có tông màu hồng và trang trí họa tiết bướm. Biểu tượng Bướm làm bằng kim loại màu trắng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đã có người yêu hoặc đã kết hôn, một cặp bướm đặt ở phía Tây Nam của phòng ngủ sẽ giúp hâm nóng mối quan hệ hiện tại của hai người, giúp duy trì bền lâu và chân thành.

Đối với các mối quan hệ xã hội, bạn bè, nếu bạn muốn cải thiện tình hình hoặc mở rộng các mối quan hệ này, hãy đặt bướm ở phía Tây Nam của phòng khách.

Biểu tượng Bướm giúp thay đổi sự nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn và mong muốn có sự thay đổi trong công việc, sự nghiệp hay bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy sử dụng biểu tượng Bướm và đặt vào vị trí thuộc hướng Bắc của ngôi nhà (cung Quan Lộc) để tạo may mắn và kích thích sự chuyển đổi.

Nếu đặt bướm ở hướng Tây của ngôi nhà (Cung Tử Tức và sự Sáng tạo) sé khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn thoải mái, tràn trề năng lượng. Từ đó, làm tăng khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng mới, hữu ích sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

Nếu đặt bướm ở hướng Nam của ngôi nhà – khu vực danh vọng thì tên tuổi của gia chủ sẽ được nhiều người biết đến. Nếu bạn là nữ, một chiếc váy họa tiết bướm cũng sẽ làm bạn tỏa sáng và tự tin hơn rất nhiều.

Màu sắc

Mỗi loài bướm có màu sắc khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

Mỗi màu sắc của loài Bướm mang lại một ý nghĩa khác nhau
Mỗi màu sắc của loài Bướm mang lại một ý nghĩa khác nhau

Bướm đỏ: sự thay đổi lớn trong cuộc sống, có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào vận khí của gia chủ. Bướm có màu đỏ tươi với những đốm vàng thì tốt hơn bướm màu đỏ sẫm hoặc bướm đỏ có đốm đen.

Bướm vàng: biểu thị cho sự thay đổi tích cực về tình hình tài chính/sự nghiệp.

Bướm xanh lá cây: tượng trưng sự phát triển, là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc trưởng thành hơn. Bướm xanh lá cây mang lại may mắn khi chuẩn bị khởi đầu một công việc mới, dự án mới.

Bướm xanh dương: biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.

Bướm đen: dấu hiệu của điều không may mắn.

Một số lưu ý khi sử dụng biểu tượng Bướm theo phong thủy.

Biểu tượng Bướm chỉ có tác dụng phong thủy khi được thêu, sơn hoặc họa tiết in. Vật trang trí nhồi bông, đồ chơi và gối hình bướm không mang lại hiệu quả về phong thủy cho gia chủ. Có thể sử dụng biểu tượng bướm thông qua việc vẽ bướm trên tường, dùng giấy dán tường, đề can…

Bướm ở rèm cửa hoặc gần cửa sổ có thể bay đi, như vậy sẽ mang đi niềm vui, may mắn của bạn. Do đó, tránh dùng họa tiết bướm ở rèm cửa hay sử dụng biểu tượng bướm đặt gần cửa sổ.

Không sử dụng bướm khô được ghim vào gỗ để trưng bày trong nhà vì bướm khô đã chết mang năng lượng âm, không mang lại lợi ích nào cho gia chủ. Bạn có thể thay vào đó là một bức tranh hoa bà nướm đang bay lượn để tạo ra nhiều năng lượng dương cho ngôi nhà.

Bướm là biểu tượng của sự thay đổi, hướng tới thành công vì thế khi bạn muốn có sự thay đổi ở bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy sử dụng biểu tượng Bướm để có sự hỗ trợ tích cực nhất.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất chung cư hoặc mẫu nhà đẹp khác mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã giới thiệu dưới đây:

Biểu tượng Bướm trong phong thủy, sự thay đổi về Tình duyên và Sự nghiệp
Đánh giá bài viết

DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy