Biểu tượng Bướm trong phong thủy, sự thay đổi về Tình duyên và Sự nghiệp

Bướm là một loài vật xinh đẹp, được hình thành từ một con nhộng sau nhiều lần lột xác, vì vậy, chúng được coi là biểu tượng của sự chuyển đổi, có thể giúp cải thiện cuộc sống. Trong phong thủy, biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống nhất là về tình duyên và sự nghiệp. Bướm cũng thể hiện khát khao về cuộc sống tự do, phóng khoáng, hướng đến những điều tốt đẹp.

Vị trí và hướng đặt biểu tượng bướm cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc kích hoạt vận may do nó mang lại.

Biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống.
Biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống.

Biểu tượng Bướm trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang độc thân và mong muốn tìm được người trong mộng, hãy đặt các con bướm với đủ màu sắc ở phía Tây Nam (Cung Tình Duyên) của phòng ngủ. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn. Có thể sử dụng bình phong hoặc bức tranh có tông màu hồng và trang trí họa tiết bướm. Biểu tượng Bướm làm bằng kim loại màu trắng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đã có người yêu hoặc đã kết hôn, một cặp bướm đặt ở phía Tây Nam của phòng ngủ sẽ giúp hâm nóng mối quan hệ hiện tại của hai người, giúp duy trì bền lâu và chân thành.

Đối với các mối quan hệ xã hội, bạn bè, nếu bạn muốn cải thiện tình hình hoặc mở rộng các mối quan hệ này, hãy đặt bướm ở phía Tây Nam của phòng khách.

Biểu tượng Bướm giúp thay đổi sự nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn và mong muốn có sự thay đổi trong công việc, sự nghiệp hay bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy sử dụng biểu tượng Bướm và đặt vào vị trí thuộc hướng Bắc của ngôi nhà (cung Quan Lộc) để tạo may mắn và kích thích sự chuyển đổi.

Nếu đặt bướm ở hướng Tây của ngôi nhà (Cung Tử Tức và sự Sáng tạo) sé khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn thoải mái, tràn trề năng lượng. Từ đó, làm tăng khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng mới, hữu ích sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

Nếu đặt bướm ở hướng Nam của ngôi nhà – khu vực danh vọng thì tên tuổi của gia chủ sẽ được nhiều người biết đến. Nếu bạn là nữ, một chiếc váy họa tiết bướm cũng sẽ làm bạn tỏa sáng và tự tin hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của con bướm theo màu sắc

Mỗi loài bướm có màu sắc khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

Mỗi màu sắc của loài Bướm mang lại một ý nghĩa khác nhau
Mỗi màu sắc của loài Bướm mang lại một ý nghĩa khác nhau

Biểu tượng con bướm màu đỏ có ý nghĩa gì?

Con bướm màu đỏ tượng trưng cho sự sự thay đổi lớn trong cuộc sống, có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào vận khí của gia chủ. Bướm có màu đỏ tươi với những đốm vàng thì tốt hơn bướm màu đỏ sẫm hoặc bướm đỏ có đốm đen.

Biểu tượng con bướm màu vàng có ý nghĩa gì?

Con bướm màu vàng tượng trưng cho sự thay đổi tích cực về tình hình tài chính/sự nghiệp của gia chủ.

Biểu tượng con bướm màu xanh lá cây có ý nghĩa gì?

Con bướm màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển. Nó cũng là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc trưởng thành hơn. Bướm xanh lá cây mang lại may mắn khi chuẩn bị khởi đầu một công việc mới, dự án mới.

Biểu tượng con bướm màu xanh dương có ý nghĩa gì?

Con bướm màu xanh lá dương tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Nếu gặp một con bướm màu xanh dương hãy nói ra những dự định và mong ước của bạn nhé.

Biểu tượng con bướm màu đen có ý nghĩa gì?

Con bướm màu đen tượng trưng cho những điều không may mắn.

bướm màu xanh lá cây có ý nghĩa gì
Biểu tượng bướm màu xanh lá cây mang lại may mắn khi chuẩn bị khởi đầu một công việc mới, dự án mới

Một số lưu ý khi sử dụng biểu tượng Bướm theo phong thủy

Biểu tượng Bướm chỉ có tác dụng phong thủy khi được thêu, sơn hoặc họa tiết in. Vật trang trí nhồi bông, đồ chơi và gối hình bướm không mang lại hiệu quả về phong thủy cho gia chủ. Có thể sử dụng biểu tượng bướm thông qua việc vẽ bướm trên tường, dùng giấy dán tường, đề can…

Bướm ở rèm cửa hoặc gần cửa sổ có thể bay đi, như vậy sẽ mang đi niềm vui, may mắn của bạn. Do đó, tránh dùng họa tiết bướm ở rèm cửa hay sử dụng biểu tượng bướm đặt gần cửa sổ.

Không sử dụng bướm khô được ghim vào gỗ để trưng bày trong nhà vì bướm khô đã chết mang năng lượng âm, không mang lại lợi ích nào cho gia chủ. Bạn có thể thay vào đó là một bức tranh hoa bà nướm đang bay lượn để tạo ra nhiều năng lượng dương cho ngôi nhà.

Bướm là biểu tượng của sự thay đổi, hướng tới thành công vì thế khi bạn muốn có sự thay đổi ở bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy sử dụng biểu tượng Bướm để có sự hỗ trợ tích cực nhất.

Hiện tượng bướm bay vào nhà

Hầu hết, khi thấy có bươm bướm bay vào nhà, mọi người thường hay lo sợ và xua đuổi chúng đi một cách vô thức. Phần vì một số người có thể bị dị ứng với lông và phấn của những con bướm vương lên chăn chiếu hoặc là quần áo.

Tuy nhiên mọi người lại không biết rằng hiện tượng bươm bướm bay vào nhà theo phong thủy là dấu hiệu của sự tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi chúng ra khỏi nhà và cũng đặc biệt là đừng bắt hoặc giết chúng nhé. Có thể chính điều này sẽ mang may mắn của bạn đi đấy.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất chung cư hoặc mẫu nhà đẹp khác mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã giới thiệu dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)