Bộ trường kỷ gỗ gụ có giá là bao nhiêu?

Bộ trường kỷ gỗ gụ có giá là bao nhiêu?

Ai cũng thế, khi mua bất kỳ một đồ vật gì cũng luôn hỏi đến giá của món đồ này là bao nhiêu. Khi mua bộ trường kỷ cũng vậy, việc bạn quan tâm đầu tiên đó chính là giá của bộ trường kỷ này là bao nhiêu, giá bán có cao không? Bài viết dưới đây, đồ gỗ Phạm Kim sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bộ trường kỷ gỗ gụ có giá cả phù hợp, và mang màu sắc tự nhiên.

Để có thể đưa ra giá bán của bất kỳ một sản phẩm nào thì nhà sản xuất luôn tính toán một cách rất tỉ mỉ. Và điều này càng phải thận trọng hơn rất nhiều nếu như nó đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Bộ trường kỷ gỗ gụ cũng thế đây là một bộ trường kỷ đẹp được nhiều người ưa chuộng và chúng được làm toàn toàn từ gỗ gụ tự nhiên, loại gỗ quý hiếm của Việt Nam. Với những bộ trường kỷ gỗ gụ đơn giản và nhỏ gọn thanh mảnh thì giá trị của nó nhỏ.

Giá của bộ trường kỷ còn được quyết định bởi chất liệu gỗ làm nên chúng.

Với chất liệu gỗ gụ quý hiếm, bộ trường kỷ có nhiều đặc tính tốt như chống mối mọt cao, bóng đẹp và có những vân gỗ đẹp, thớ gỗ chắc chắn và nó còn đem lại nhiều tiện ích cho người sở hữu chúng.

Chính vì thế, giá bán của bộ trường kỷ gỗ gụ trên thị trường cao là điều bình thường. Bộ trường kỷ với chất liệu gỗ quý hiếm và kiểu dáng đẹp nên chúng có giá bán khá cao, nhưng xét cho cùng thì điều đó hoàn toàn là phù hợp.

Bởi hiện nay, bộ trường kỷ gỗ gụ có rất nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, nên mỗi bộ trường kỷ gỗ gụ sẽ có một giá riêng. Và đặc biệt là thời gian hoàn thiện nhanh hay ngắn cũng làm cho giá của bộ trường kỷ khác đi rất nhiều.

Giá của bộ bàn ghế trường kỷ gỗ gụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá chung trên thị trường hiện nay thì chỉ tầm trên 16 triệu là bạn đã sở hữu một bộ trường kỷ gỗ gụ sang trọng còn nếu bạn mua giá rẻ hơn chỉ tầm 10-12 triệu thì bạn cần kiểm tra đến chất lượng gỗ xem chúng có được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ tự nhiên không, hay chúng có bị mối mọt, hư hỏng hay không để chọn mua cho đúng.

Bà viết trên đây là những thông tin liên quan đến giá bộ bàn ghế trường kỷ gỗ gụ trên thị trường. Bạn cần giải đáp những thắc mắc gì hãy liên hệ qua Đồ gỗ Phạm Kim để được tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Bạn có thể ghé xem những bộ trường kỷ đẹp, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý tại Đồ Gỗ Phạm Kim

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp