Các mẹo làm mới ngôi nhà đơn giản để đón giáng sinh

Các mẹo làm mới ngôi nhà đơn giản để đón giáng sinh

Mùa giáng sinh sẽ trở nên ấm cúng hơn khi bạn đầu tư vào việc trang trí nhà cửa. Cây thông noel được trang trí những đồ vật lung linh treo xung quanh hiển nhiên  là vật không thể thiếu trong lễ giáng sinh. Tuy nhiên, để không khí giáng sinh được lan rộng và mang lại cảm giác tuyệt vời hãy trang trí cả ngôi nhà bạn, cảm nhận về giáng sinh sẽ rõ rệt hơn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các mẹo làm mới ngôi nhà đón giáng sinh ấm áp. Hãy tham khảo để biến nhà bạn thành một ngôi nhà giáng sinh lung linh, đẹp mắt nhé.

1.Trang trí tường bằng các mẫu decal dán

Kết quả hình ảnh cho tường được trang trí giáng sinh

Các mẫu decal dán hình người tuyết, ông già noel, hoa tuyết xinh xắn sẽ làm thay đổi không gian nhà bạn. Với việc trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh này bạn sẽ cảm nhận được không khí giáng sinh đang ở thật gần mình. Tuy nhiên cần chú ý trang trí với số lượng vừa phải nhằm tạo điểm nhấn hiệu quả cho không gian. Không nên lạm dụng decal dán vì sẽ gây rối mắt và phản tác dụng.

=> Xem thêm bài viết Kinh nghiệm chọn cửa nhựa lõi thép đúng chuẩn

=> Xem thêm bài viết Những mẫu thiết kế cửa sổ nhựa lõi thép tuyệt nhất cho ngôi nhà của bạn

2. Treo đèn nhấp nháy và đèn đan len để làm tăng thêm tính lung linh cho ngôi nhà

Hình ảnh có liên quan

Không khí sẽ trở nên lung linh hơn nếu bạn chọn trang trí thêm lên cây thông noel và có thể là một mảng tường bằng đèn nhấp nháy. Hơn nữa để làm tăng độ lung linh cho ngôi nhà, bạn có thể trang trí thêm đèn đan len ở những cầu thang. Đèn đan len bạn có thể trang trí cho cả dịp giáng sinh và ngày thường.

3. Trang trí đồ vật lên cửa

Những cánh cửa sẽ trở nên đẹp mắt hơn khi được bạn treo thêm cây thông noel mini, hình ông già noel, hay tấm biển có ghi lời chúc mừng giáng sinh. Chỉ với những đồ vật nhỏ bé bạn đã có thể làm cho những cánh cửa im lìm trở nên sinh động, gần gũi hơn. Thông thường, các mẫu cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép có cấu tạo gồm kính và khung nhôm rất phù hợp trang trí những đồ vật treo dùng cho giáng sinh. Kính cường lực trong suốt từ sản phẩm cửa nhựa lõi thép  và cửa nhôm cao cấp kết hợp với ánh sáng đèn nhấp nháy sẽ trở nên lung linh, huyền ảo. Trang trí cửa phòng ngủ bằng những vật trang trí này bạn sẽ tạo nên một bầu không khí hết sức lãng mạn.

Nếu bạn chưa xây nhà hãy sở hữu ngay những mẫu cửa nhôm cao cấpcửa nhựa lõi thép đẹp mắt để sử dụng được lâu dài và dễ dàng làm mới bất cứ khi nào bạn muốn.

Mua cửa nhựa lõi thép liên hệ ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0915.67.67.64.

 

Rate this post
Rate this post