Cách bài trí đồ dùng văn phòng đảm bảo cho phong thuỷ

Vị trí nào lý tưởng để đặt bàn làm việc

Phương vị lí tưởng của bàn làm việc là phía trước một bức tường dày, bên trái có một cửa sổ cho lưu thông không khí, bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đầy màu sắc hiện ra trước mắt bạn qua khug cửa sổ. Nếu bạn chọn được ví trì đặt bàn làm việc này, đây chắc chắn là nơi lí tưởng không còn gì để chê. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồ dùng văn phòng sao cho phù hợp và bắt mắt cũng là một điều quan trọng không kém, việc này sẽ giúp bạn tăng thêm nhiệt huyết với công việc và phát huy được hết tài năng của mình.

Nên chọn màu sắc như thế nào cho bàn làm việc

Theo phong thuỷ, để chọn được màu sắc của chiếc bàn sao cho thích hợp cần phải kết hợp với Ngũ hành của bản thân. Việc chọn bàn làm việc của mỗi người là khác nhau vì mỗi ngừoi, mỗi tuổi đều có một bản mệnh phong thuỷ riêng. Chủ nhân sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc nếu chọn được đồ dùng văn phòng phù hợp.

ban lam viec phong thuy
Bàn làm việc theo phong thủy giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong công việc
  • Mệnh Hỏa nên lựa chọn màu: đỏ, tím.
  • Mệnh Thổ nên lựa chọn màu: vàng, cà phê, trà, nâu.
  • Mệnh Kim nên lựa chọn màu: trắng, vàng (kim), bạc.
  • Mệnh Thủy nên lựa chọn màu: đen, xanh da trời, xám.
  • Mệnh Mộc nên lựa chọn màu: xanh lá cây, xanh non, xanh ngọc bích.

Đối với những người có mệnh thuộc hành Kim nên chọn bàn làm việc màu mận chín. Với những người thuộc mệnh Thuỷ, lựa chọn màu xanh thẫm sẽ đảm bảo phong thuỷ, tuỳ theo loại mệnh mà có thể chọn được màu thích hợp nhất với mỗi người.

Máy vi tính

Đây là vật dụng hiện đại bất kì người làm việc văn phòng nào cũng phải có và cần lưu ý đặc biệt khi lựa chọn theo phong thuỷ. Những sóng điện tử mà máy tính gây ra mang đến ảnh hướng xấu cho sức khoẻ của người dùng, do đố cần chú ý đến phương hướng đặt máy tính để người dùng đảm bảo được sức khoẻ, vì chính bản thân người sử dụng máy vi tính đều phải chịu tác động không hề nhẹ trong một thời gian dài.

Vị trí lí tưởng để sắp xếp đặt máy tính là nơi khi người ta đứng trước chỗ ngồi thì sẽ đối diện với bên trái bàn điện thoại. Theo phong thuỷ, đây chính là “long phạ xú, hổ phạ đông” tức rổng sợ hôi thối, hổ sợ động.

Máy tính là vật dụng giúp bạn mang đến “tài lộc” nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng: đau lưng, mỏi hông, thậm chí là tự kỉ luôn muốn sống khép kín. Để khắc phục tình trạng này, cột thạch anh hoặc đá thái cực đặt trước máy tính sẽ là giải pháp tốt nhất để giải cứu cho các nguy cơ về sức khoẻ do những bức xạ từ máy tính gây ra.

Bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Nếu không muốn dậm chân tại chỗ hay mãi chỉ là một nhân viên bình thường, hãy bắt tay thiết kế, bài trí lại vị trí bàn làm việc của mình và đón nhận những sự thay đổi từ điều này mang lại.
Read More: Best camera under 150.00

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)