Cách kiểm tra phim cách nhiệt Classis chính hãng

Nếu bạn đã từng lắp đặt phim cách nhiệt cho xe hơi hay nhà kính mơi bạn ở và làm việc. Thì chắc hẳn bạn sẽ chọn phim cách nhiệt chính hãng Mỹ cho các lần lắp đặt về sau. Bởi những giá trị đích thực phim Mỹ mang lại, việc chọn đúng đơn vị cung cấp & lắp đặt hàng chính hãng rất quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách kiểm tra phim cách nhiệt Classis chính hãng.

Đơn vị phân phối & lắp đặt uy tín

Là điều đầu tiên bạn lưu ý đến. Bởi sản phẩm và chất lượng lắp đặt quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng đối với vật liệu phim. Hiện các đơn vị phân phối phim cách nhiệt Mỹ chính hãng tại Việt Nam không nhiều bởi số lượng hàng hóa nhập tối hiểu, hàng đi qua cảng hải quan và đại lý phân phối. Nên bạn cũng dễ dàng lựa chọn nếu tìm tới nhà phân phối.

=>> Tham khảo Classis Window Film U.S.A

Chứng chỉ hàng hóa: CO, CQ, Packing list

Đây đều là giấy tờ chứng minh hàng hóa của bạn minh bạch. Có xuất xứ và mã hàng đúng theo khai báo trên CQ. CQ là chứng chỉ test mã sản phẩm từ nhà sản xuất, CQ cho bạn biết đặc tính và các thông số cụ thể được kiểm tra qua các thiết bị hiện đại của các công ty lớn chuyên test sản phẩm. Packing list liệt kê các mã hàng đơn vị phân phối nhập qua cảng, trên này cho biết số lượng, quy cách cuộn film và các mã film này được in trên vỏ hộp.

Tem bể và vỏ hộp sản phẩm

Để chắc chắn khi trước khi kỹ thuật tại Nhà Phân Phối hay đại lý lắp đặt phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính. Bạn có thể kiểm tra dễ dàng hàng chính hãng bằng cách nhìn vỏ hộp, hãng chuẩn Mỹ thường có vỏ hộp cứng cáp, chắc chắn in bằng mực chất lượng cao nên rất sắc nét. Có tem bể đăng ký sở hữu thương hiệu hai lớp. Thứ 2 là các mã số nhảy bên ngoài vỏ trùng với dãy số được in bên trong lõi cuộn film. Phim giả hay phim giá rẻ chắc chắn không có điều này.

Bảo hành điện tử với phim cách nhiệt ô tô

Đối với khách hàng lắp đặt phim cách nhiệt ô tô tại Đại lý, với phim cách nhiệt Classis sẽ được kích hoạt bằng bảo hành điện tử. Bạn có thể trực tiếp tra cứu thông tin mã films lắp đặt trên website nhà phân phối: https://classiswindowfilm.vn/tra-cuu-bao-hanh

Những hình ảnh công trình đã thực hiện với phim nhà kính

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính cho biệt thự, khách sạn, văn phòng, resot. Bạn có thể xem profile các công ty đó, đặc biệt là các dự án lớn được lắp đặt sau thời gian dài sử dụng. Việc này thể hiện được rõ chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành của các đơn vị đó. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân tự tin là đơn vị phân phối & lắp đặt hàng ngàn dự án nhà kính tại Việt Nam. Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2007, với từng ấy năm chúng tôi đã đủ thời gian kiểm tra các mã đã lắp đặt cách đây hơn 10 năm. Đảm bảo sản phẩm tới tay các khách hàng tốt nhất!

Thi công phim cách nhiệt nhà kính từ nhà phân phối Anh Quân

Tóm lại, đơn vị cung cấp & thi công phim cách nhiệt Classis chính hãng đều minh bạch. Từ nguồn gốc, chứng từ đến chất lượng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi ở trên. Bởi việc này sẽ giúp chính các đơn vị thi công hàng chính hãng và bạn lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng. Loại bỏ các đơn vị làm ăn chộp giật, đánh cháo đổi hàng để lấy cái lợi trước mắt.

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 089.8888.314
  • Vp HN: Số 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Vp HCM: số 18A Cộng Hòa, Tân Bình, HCM
  • Website: classiswindowfilm.vn http:/dongstaydecorong>.c

Các bài viết khác: http://dongtaydecor.com/dac-diem-film-cach-nhiet-nha-kinh-va-lua-chon-don-vi-lap-dat-uy-tin/Các bài viết khác: http://dongtaydecor.com/dac-diem-film-cach-nhiet-nha-kinh-va-lua-chon-don-vi-lap-dat-uy-tin/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp