Cách nhận biết công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Tỷ lệ thuận với nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng là hàng loạt các công ty xuất khẩu lao động mọc lên nhiều như nấm. Vậy, giữa vô vàn công ty lớn nhỏ, thật giả trên thị trường, làm sao bạn chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

1. Công ty phải có giấy phép hoạt động

Muốn biết một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hay không, trước hết bạn phải xem công ty đó đã có giấy phép hoạt động do bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp chưa.

Cách nhận biết công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín

Muốn biết một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hay không, trước hết bạn phải xem công ty đó đã có giấy phép hoạt động do bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp chưa

Xem thêm thông tin của công ty bằng cách tra cứu trực tiếp trên website chính thống để tránh trường hợp các cơ sở không có giấy phép hoạt động, hoặc làm giấy tờ giả.

Bạn không những phải mất tiền đào tạo mà còn không có cơ hội trúng tuyển đơn hàng.

2. Công ty phải có thời gian hoạt động dài, nhiều đối tác và nhiều đơn hàng ổn định

Dựa vào số năm hoạt động của công ty cũng là cách để bạn đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó.

Bởi, nếu công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thủ tục, giấy tờ pháp lý thì sẽ có khả năng tư vấn cho các ứng viên lao động những ngành nghề phù hợp với khả năng và điều kiện của họ.

Đồng thời, bạn hãy tham khảo thêm các công ty có nhiều đối tác người nước ngoài thì sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động hơn.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản dù  được đánh giá khắt khe trong yêu cầu tuyển dụng nhưng thị trường này lại có rất nhiều đơn hàng để người lao động lựa chọn.

3. Công ty đưa được nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc

Hãy dựa vào số lượng lao động mà công ty bạn đang nhắm tới đưa sang Nhật Bản làm việc. Bởi, đây là yếu tố chứng tỏ khả năng đào tạo cũng như mối quan hệ tốt của công ty đối với các đối tác ở Nhật Bản.

Do đó, khi gặp mặt để nghe tư vấn, giới thiệu về công ty XKLĐ Nhật Bản, bạn đừng ngại khi yêu cầu công ty cho biết số lượng lao động đã xuất khẩu thành công hàng năm nhé!

4. Công ty có chi phí xuất khẩu lao động rõ ràng

Chi phí xuất khẩu lao động là yếu tố được tất cả người lao động quan tâm. Bởi để xuất khẩu lao động thành công thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn lên tới hàng trăm triệu đồng cho chi phí đào tạo, xin giấy phép, phí di chuyển,…

Cách nhận biết công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín

Để xuất khẩu lao động thành công thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn lên tới hàng trăm triệu đồng cho chi phí đào tạo, xin giấy phép, phí di chuyển,…

Thế nên, bạn hãy tham khảo chi phí chung trên thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đừng nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty không uy tín, và ngược lại không được chủ quan lựa chọn công ty có mức phí quá cao so với mức giá trên thị trường.

5. Lời khuyên

Chúng tôi đã tìm ra một số công ty đáp ứng được các điều kiện trên, đó là:

Trên đây là những công ty đã được bộ lao động, thương binh và xã hội cấp phép hoạt động nên người lao động có thể yên tâm lựa chon.

Xem thêm: CẤU TẠO VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA MỘT CHIẾC GHẾ VĂN PHÒNG LÝ TƯỞNG

7 KHÁCH SẠN TỐT NHẤT KHI DU LỊCH THÁI TỰ TÚC

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức