Cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại chính xác

Sim điện thoại phong thủy ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và đang là xu hướng hiện nay. Mọi người quan niệm rằng sử dụng sim phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Vậy tính 4 số đuôi điện thoại như thế nào và ý nghĩa của nó là gì? Dưới đây bất động sản G6 Land sẽ mách bạn cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại chính xác nhất. Hãy cùng https://dongtaydecor.com tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc của cách tính 4 số cuối điện thoại

Tính sim điện thoại phong thủy theo 4 số cuối là cách tính được nhiều người áp dụng hiện nay. Tính phong thủy 4 số cuối điện thoại khá đơn giản, dễ thực hiện và mang lại nhiều điều thú vị cho chủ nhân. Cách tính phong thủy sim điện thoại đối với từng dòng sim là khác nhau nhưng về bản chất là giống nhau và đều nhằm mục đích xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại.

Xem thêm dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông tại: https://g6land.net/mipec-kien-hung/

Nguồn gốc của cách tính 4 số cuối điện thoại

Những cách tính sim điện thoại 4 số đuôi thông thường chỉ là cách tính sim số đẹp chứ không hoàn toàn là cách xem sim phong thủy theo các chuyên gia khuyên dùng. Các cách bói sim 4 số cuối của sim phong thủy thường được truyền miệng mà không có căn cứ khoa học nào. Biến tấu cách tính này được dựa trên các lý thuyết về con số hợp mệnh, ý nghĩa con số để đưa ra những kết luận về tổng nút 4 số.

Do vậy nếu bạn muốn tính phong thủy theo 4 số cuối thì phải áp dụng theo các thuyết phong thủy đã được nghiên cứu rõ ràng. 

Tính phong thủy 4 số cuối sim

Cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại chính xác nhất

Tính phong thủy sim điện thoại theo 4 số cuối thực chất là cách tính nước số điện thoại. Dựa vào kết quả đó và tra trong bảng cát hung về ý nghĩa của sim hay còn gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối. Bạn cần thực hiện các bước cụ thể sau:

Bước 1:Lấy 4 chữ số cuối trong số điện thoại bạn muốn xem và 4 số đó sẽ ghép lại thành một số tự nhiên hàng nghìn.

Bước 2: Lấy số tự nhiên hàng nghìn đó chia cho 80

Bước 3: Lấy kết quả vừa tính được trừ đi phần nguyên rồi nhân lại với 80 và tính ra kết quả. Đối chiếu kết quả cuối cùng bạn tính được với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta được kết quả. Nếu kết quả tương ứng là “Gặp cát được cát gặp hung thì hung”, sẽ là số Bình, số tốt cho bạn.

 Bảng tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Xem thêm các bài viết về phong thủy khác tại: https://dongtaydecor.com/phong-thuy/

Việc tính phong thủy sim điện thoại giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa phong thủy để lựa chọn sim đem lại may mắn và thịnh vượng gia đình. Nó cũng có tác dụng xem cung mệnh của bạn sẽ phù hợp chọn nhà tại vị trí và hướng xây dựng thế nào cho thuận lợi, may mắn. Chính vì vậy dự án chung cư bid residence luôn đồng hành cùng khách hàng đem đến những giá trị hoàn hảo trong cuộc sống.

Tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại đang ngày càng phổ biến, cách tính chính xác sẽ giúp bạn tra cứu xem số điện thoại đó có thực sự hợp và mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Website: https://g6land.net/
Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp