Cách treo chuông gió đúng phong thủy để tăng lộc tài cho gia chủ

Treo chuông gió đúng phong thủy, hợp phong cách sẽ góp phần đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc đồng thời tạo nên sự hòa thuận trong gia đình.

Chuông gió là một cách trang trí căn phòng trở nên phá cách hơn đồng thời cũng là phương pháp để căn phòng thêm phong thủy. Nếu biết cách bài trí chuông gió đúng hướng, hợp bản mệnh gia chủ sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho cả nhà. Ngược lại, nếu bài trí chuông gió nghịch hướng trong căn phòng sẽ tác động tiêu cực đến gia chủ – tương tự như tài ra, lộc thoát.

Chuông gió là nguồn giá trị năng lượng phong thủy phong phú để chống lại sự tàn phá của âm khí trong căn phòng. Thuyết phong thủy cho rằng chuông gió có thể dùng để bài trừ âm vận, thu hút dương vận, may mắn. Tiếng kêu từ chuông gió phát ra nguồn năng lượng cực lớn để chống trị những nguồn âm vận quanh quẩn trong căn nhà. Tiếng vi vu của chuông gió nếu được thiết kế bài bản, đúng phong thiết còn giúp bài trừ tà yêu, thu hút lộc vào.

Cách treo chuông gió đúng phong thủy để tăng lộc tài cho gia chủ
Treo chuông gió đúng phong thủy sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc đồng thời tạo nên sự hòa thuận trong gia đình.

Ba nguyên tắc chính để chọn vị trí treo chuông gió hợp phong thủy đó là chất liệu làm nên chuông gió, số thanh và biểu tượng mà nó tượng trưng.

Bài trí chuông gió theo hướng Tây Bắc là một cách để bài trừ âm vận tốt nhất. Bởi lẽ, hướng này là hướng phổ biến hợp với bản vận nhiều gia chủ dùng để trang trí bài trừ tà yêu. Ở hướng này, người ta thường dùng chuông gió 6 thanh.

Khi treo chuông gió bạn nên chú ý nơi treo chuông gió để kết hợp chất liệu làm nên nó. Chuông gió làm bằng kim loại có thể treo theo hướng Tây, Bắc, Tây Bắc. Chuông gió làm bằng tre theo chiều hướng Đông hoặc Đông Nam, hướng Nam. Với những chiếc chuông gió thủy tinh hay nhựa trong bạn có thể treo ở hướng Tây Nam, Đông, Đông Bắc. Chuông gió làm bằng đất nung có thể treo kết hợp hướng Đông, Tây Bắc.

Chuông gió cũng có hai loại rỗng và đặc nên bạn cần hết sức chú ý: Cả hai loại chuông gió đều đảm bảo tốt để thiết kế phong thủy. Với mỗi hướng bạn nên chọn từng loại thanh chuông gió khác nhau. Ví dụ như với thanh chuông gió rỗng bạn nên chọn treo chuông gió theo hướng Bắc. Đây là hướng để phát triển, hướng nghiệp rất thuận lợi với gia chủ.

Chuông gió có vai trò phổ biến trong việc nâng cao sự thanh thoát cho căn phòng cũng như hỗ trợ nâng cao năng lượng, cải thiện dương khí, kìm hãm và đào thải âm khí. Chuông gió là vật phẩm phong thủy mang đến những điều tốt đẹp và xua đuổi những điều xấu xa trong cuộc sống gia chủ.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.