Chỉ số ăn mòn AC của sàn gỗ công nghiệp có ý nghĩa gì?

Khi tìm hiểu các thông tin về sàn gỗ công nghiệp chúng ta thường nghe hoặc nhìn thấy các thông số AC. Chẳng hạn sàn gỗ loại A có chỉ số AC3 hay sàn gỗ loại B có chỉ số AC2. Vậy thực chất chỉ số AC của sàn gỗ công nghiệp là gì, chúng có ý nghĩa như thế nào?

 

Chỉ số ăn mòn AC của sàn gỗ công nghiệp và ý nghĩa

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng hiện nay. Theo lời khuyên của các chuyên gia, trước khi đi mua các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trước hết bạn nên tìm hiểu về chỉ số ăn mòn AC của sàn gỗ.

Chỉ số ăn mòn AC của sàn gỗ công nghiệp và ý nghĩa Chỉ số ăn mòn AC của sàn gỗ công nghiệp và ý nghĩa

Sau đây là các ký hiệu chỉ số AC và ý nghĩa của chúng mà bạn có thể tham khảo:

 • AC1/KL.21: Chỉ số này cho biết độ chống xước của loại sàn gỗ công nghiệp là cực thấp. Tuy nhiên, hiện nay loại sản phẩm này hầu không được sử dụng. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số AC này thông thường được ứng dụng để trang trí trần nhà.
 • AC2/KL.22: Chỉ số này cho biết độ chống xước thấp. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số này thích hợp để trang trí tường hoặc trần nhà.
 • AC3/KL.23: Chỉ số này cho biết độ chống xước của sàn gỗ công nghiệp là ổn định. Các sản phẩm sàn gỗ này phù hợp với điều kiện sử dụng sinh hoạt thông thường, được ứng dụng trong phòng ngủ, phòng làm việc.
 • AC3/KL.31: Chỉ số này cho biết độ chống xước của sàn gỗ công nghiệp là tốt, thích hợp để sử dụng ở những khu vực có cường độ sử dụng cao. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này thích hợp dùng cho phòng khách, văn phòng hoặc các công trình trong nhà dân dụng.
 • AC4/KL.32: Chỉ số này cho biết sàn gỗ công nghiệp có độ chống xước rất cao, thích hợp cho các mục đích sử dụng thương mại. Thông thường các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số này rất thích hợp để dùng trong văn phòng, khu công cộng có mật độ đi lại nhiều.
 • AC5/KL.33: Là chỉ số cho thấy sàn gỗ công nghiệp có độ chống xước tốt nhất, thích hợp cho mục đích sử dụng thương mại, công trình công cộng. Các sản phẩm sàn gỗ này phù hợp để sử dụng tại các sảnh lớn có mật độ đi lại cao, thậm chí là những khu vực thường xuyên sử dụng giày dép để đi lại.

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng hiện nay Sàn gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng hiện nay

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ tại Đà Nẵng

Là địa chỉ tin cậy được nhiều thế hệ khách hàng tại Đà Nẵng yêu mến và đồng hành trong nhiều năm qua, Thiên Thành Phát chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng, thuộc nhiều chủng loại mẫu mã:

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

 • Cung cấp sàn gỗ công nghiệp mặt bóng, mặt sần
 • Cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Malaysia,…
 • Nhận tư vấn, thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhà ở, văn phòng, khách sạn, quán cà phê, nhà hàng,…
 • Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ngoài trời
 • Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp trọn gói

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ cao cấp tại Đà Nẵng Địa chỉ cung cấp sàn gỗ cao cấp tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thợ lắp đặt nhiều kinh nghiệm, Thiên Thành Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá cả phải chăng nhất.

Khi quý khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu về các dịch vụ thi công lắp đặt, tư vấn thi công sàn gỗ công nghiệp cho các hạng mục dân dụng, thương mại,… đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thiên Thành Phát để được nhân viên tư vấn và giúp đỡ sớm nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Thiên Thành Phát

Địa chỉ: 277 Lê Duẩn – Đà Nẵng.

SĐT: 0905.726.888

https://noithatdeco.com/ban-ghe-cafe-bang-go/

https://noithatdeco.com/mau-thiet-ke-san-vuon-dep/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp