Chọn ngày, giờ khai xuân tết Bính Thân cầu tài lộc cho cả năm

Với các cơ quan, doanh nghiệp, những người làm ăn, việc mở cửa bán hàng, văn phòng công ty làm việc trong ngày đầu tiên của năm mới – gọi là khai xuân – rất quan trọng. Ai cũng hi vọng, kết thúc một năm cũ, ngày khai xuân đầu năm mới sẽ mang lại cho công ty nhiều may mắn, tài lộc, thành công.

Văn phòng, công ty, cửa hàng có hướng khác nhau, thời gian khai trương cũng khác nhau nhưng nhìn chung đều phải chọn ngày, giờ tốt, hợp với tuổi của người đứng đầu để làm lễ khai xuân. Lễ khai xuân thường có lễ cúng, khai trương mở cửa văn phòng, công ty, cửa hàng bắt đầu làm việc, kinh doanh trở lại.

Năm nay, có các ngày tốt để khai xuân là mùng 2, 3, 5, 7, 8, 9 (âm lịch), những ngày này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cả một năm. Trong đó, ngày 8/1 (âm lịch) tức là này 15/2 dương lịch, được cho là ngày tốt nhất tốt nhất.

Chọn đúng ngày tốt để khai xuân sẽ đem lại may mắn, phúc lộc trong cả một năm
Chọn đúng ngày tốt để khai xuân sẽ đem lại may mắn, phúc lộc trong cả một năm

Nên chọn ngày khai trương hợp với hướng cửa hàng, văn phòng để đạt được nhiều may mắn, thuận lợi nhất. Đồng thời, người làm lễ cúng phải chọn hướng Thần Tài để làm lễ, còn người chủ và nhân viên của văn phòng, cong ty nên đi từ hướng đó tới. Và tất nhiên không thể quên chọn một người có tuổi hợp với ngày, năm khai trương, khai xuân, mời đến xông đất để tăng thêm phần may mắn. Những người được chọn để xông đất nên là những người đàng hoàng, tử tế, có nhân cách tốt, thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ, tài chính vững vàng, phúc lộc đủ đầy.

Chú ý, người đến xông đất khai trương, khai xuân nên mang quà khi đến xông đất, kiêng mặc áo trắng hoặc áo đen. Đặc biệt, trong gia đình không có ai bị đau ốm lâu ngày hoặc mới mất và đang trong thời gian để tang.

Năm Bính Thân 2016 mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên trong ngày khai xuân, khai trương văn phòng, cửa hàng kinh doanh nên mặc áo mang hành Mộc – màu xanh lá xây, màu càng đậm càng tốt. Qua bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã chia sẻ đến độc giả những thông tin về ngày, giờ khai xuân tết Bính Thân, mong rằn đây sẽ là những thông tin hữu ích đến độc giả.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp hoặc các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác dưới đây mà Đông Tây Decor đã cung cấp:

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.