Chọn số nhà theo bản mệnh gia chủ giúp ăn nên làm ra

Khoa học phong thủy quan niệm, mỗi số đều  có một bản mệnh, việc kết hợp bản mệnh của gia chủ và ngôi nhà với những con số thích hợp sẽ giúp họ ăn nên làm ra như diều gặp gió.

Mỗi con người, mỗi lứa tuổi đều được thể hiện bằng một con số. Những con số được gắn kết với nhau để thể hiện sự thịnh vượng đến với mỗi người.

Gia chủ mệnh hỏa thường hợp với những con số như số 8, số 9, số 0. đó là những con số biểu trưng cho mệnh hỏa. Gia chủ chọn những số nhà chung cư có đầu hoặc đuôi là 8, 9, 0, 3, sẽ là tương sinh và có điều kiện để phát triển sự nghiệp, yên gia bề thế.

so nha
Việc kết hợp bản mệnh của chủ ngôi nhà và ngôi nhà với những con số thích hợp sẽ giúp họ ăn nên làm ra như diều gặp gió.

Hỏa kết hợp với đỏ sẽ là đam mê, sáng tạo, cô gắng để tạo nên thành công trong sự nghiệp.

Với những gia chủ mệnh Kim nên chọn số nhà có đuôi hoặc đít số 8, 2, 1, 7, 5, 6. Đó là những số nhà khi kết hợp với mệnh kim sẽ góp phần tạo nên thành công. Người mạng Kim thường rất thành công và quyết đoán trong mọi việc. Thực tế cho thấy người mệnh Kim luôn nhiệt huyết, dốc tâm cho công việc, đam mê mà họ theo đuổi. Tuy vậy, người mệnh này cũng cần tránh con số 9 oái oam. Con số này sẽ có thể luôn bam theo người mệnh Kim. Tuy vậy, người và số này không hề hợp nên gia chủ chọn tránh số này để tránh điềm xấu, tương khắc với bản mệnh.

Gia chủ mệnh Mộc hợp với những số căn hộ có đuôi hoặc đầu là 9, 1, 3, 4. Người mệnh Mộc kết hợp với số này sẽ đem đến nhiều may mắn cũng như hạn chế vận dủi. Với mệnh này thì nên hạn chế hoặc không chọn số nhà có đầu hoặc đuôi là 6 hoặc 7. Người mệnh Mộc khá tương khắc với hai số 6, 7 những lại rất hợp với con số 1. Nếu kết hợp được hai số cả đầu và đuôi là 11 hoặc 10 sẽ đem đến may mắn, tài lộc, góp phần giải hạn khí, giảm khắc tăng sinh.

Người mệnh Thổ nên rất tương sinh với những số 2, 9, 5, 8. Vậy nên, người mệnh mệnh Thổ ở cung Khôn hày Cấn đều hợp. Họ có thể chọn cho mình những số nhà có đầu hoặc đuôi là 2, 5, 8, 9. Họ cũng cần tránh những con số, 3, 4 để tránh vận hạn, dủi đến với bản thân cũng như gia đình.

Người mệnh thủy có thể chọn cho mình những căn hộ có số 4, 6, 7, 1. Đặc biệt hai số 4, 6 rất hợp với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy kết hợp với số này sẽ đem đến những điều may mắn cũng như sự kiên định, cố gắng hết mình cho công việc và góp phần tạo nên tình cảm, hạnh phúc trong gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.