Cỏ lạc trồng ở đâu

Trồng cây cỏ lạc cho các công trình đô thị là lựa chọn để trang trí khoảng không gian xanh với vẻ đẹp nhẹ nhàng và lãng mãn. Cỏ lạc sẽ tạo nên khung cảnh: ” Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Hình: ” Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Ưu điểm của cỏ lá lạc:

– Cỏ lá lạc có sức sống rất tốt nên có thể trồng với diện tích rộng, cây có thể trồng và bò lan tới 20-30cm trong vòng 2 tháng đầu tiên khi mới trồng. Sau 3 tháng cây liên tục phát triển và có thể cho hoa. Mỗi năm cỏ lá lạc có thể lan rộng ra cả mét.

– Cỏ lá lạc có hoa vàng rực rỡ và lung linh: Không có nhiều loại cây trồng nền có thể cho hoa sặc sỡ và đẹp mắt như cỏ lá lạc. Đây cũng là dý do mà các khu đô thị mới, khu đô thị cao cấp rất thích sử dụng cỏ lá lạc để trồng thảm trang trí cho không gian xanh.

– Cỏ lạc đòi hỏi chất đất không cầu kì, thích nghi với các loại đất khác nhau. Điều kiện tưới nước cũng không quá khắt khe. Đòi hỏi tưới nước đều sau khi trồng trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Hình: cỏ lạc trồng khuôn viên công ty

Cách trồng cỏ lá lạc:

– Chuẩn bị con giống: Con giống cỏ lạc được các bác thợ nhà vườn nắm trong bầu đất khi đánh lên để giao cho khách hàng. Cây giống cao tư 10-15cm, thông thường có từ 3-4 nhánh cỏ và đang lên mầm mạnh mẽ.

– Thời gian trồng: Trồng cỏ lạc nên tránh điều kiện thời tiết oi nóng quá vì khi đó lá cỏ dễ bị cháy, rễ cỏ bị nóng quá mà bị rụt hay bị cháy khi mới mọc ra.

– Chuẩn bị đất trồng: Chiều dày lớp đất trồng tối thiểu 7cm để cây có thể bắt rễ ra dễ dàng. Tạo được lớp đất đủ cho cây lấy dinh dưỡng. Đất được làm nhỏ và có độ thẩm thấu cao.

– Cách trồng cấy cỏ lá lạc: Bơm nước tạo độ ẩm cao cho lớp đất trồng. Sử dụng dầm nhỏ tạo lỗ và cấy cỏ lá lạc. Có có thể được cấy tự do với khoảng cách giữa 2 cây tùy theo yêu cầu nhà thầu: Cây cỏ thưa kích thước 20cm x 20cm; Cấy cỏ dày: 15cm x 15cm. Có thể điều chỉnh thêm mật độ theo yêu cầu thiết kế.

Hình: cỏ lạc mới trồng.

Mua cỏ lạc ở đâu?

Công ty Cây đô thị chuyên cung cấp cỏ lá lạc số lượng lớn cho các công trình tại khu vực phía Bắc. Với các khách hàng lấy với số lượng lớn chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất. Chất lượng cỏ luôn là ưu tiên số 1 của công ty chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng và uy tín của công ty.

Liên hệ: 0919 28 03 92.

Xem thêm:

Trồng cây hoa hòe phong thủy.

Cỏ lá tre trồng công trình

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp