Có nên chọn mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng để xây dựng không?

Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn trong việc có nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng để xây dựng ngôi nhà cho mình hay không?! Hầu hết các khách hàng này đều e ngại rằng những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng thường đơn giản, nhạt nhòa, khó tạo điểm nhấn so với các ngôi biệt thự phong cách khác. Tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng thì họ đã thay đổi hoàn toàn quyết định, bởi, những mẫu thiết kế này đã được các công ty thiết kế nhà chỉnh sửa mang phong cách mới, tiện nghi và hoàn toàn phù hợp với lối sống hiện đại. Thêm vào đó, những mẫu mái cũng mang đến cho những căn biệt thự nhà vườn 1 tầng nhiều vẻ đẹp khác nhau, khiến khách hàng khó lòng mà cưỡng lại.

nhà vườn 1  tầng mẫu 1

Đặc điểm của biệt thự vườn 1 tầng

 

Các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đều yêu cầu diện tích xây dựng lớn để đảm bảo có thể thiết kế đủ số phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các kiểu mái của biệt thự nhà vườn cũng rất đa dạng, tuy nhiên, mái thái đang là kiểu mái được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Mái thái này được thiết kế xếp chồng lên nhau và dốc để đảm bảo không bị tích nước vào những ngày mưa.

nhà vườn 1  tầng mẫu 2

Thiết kế tổng thể của ngôi biệt thự vô cùng hài hòa với cửa sổ, cửa chính, mái che đều được thiết kế tỉ mỉ, đường nét uyển chuyển, tạo sự hấp dẫn đối với người nhìn.

nhà vườn 1  tầng mẫu 3

Các dự án thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp, những gia đình có điều kiện, giàu có có thể sử dụng mẫu nhà này với lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp hơn.

nhà vườn 1  tầng mẫu 4

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Để khách hàng dễ dàng hình dung về mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng, dưới đây là mẫu thiết kế ngôi biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Lào Cai.

nhà vườn 1  tầng mẫu 5

Diện tích sàn của căn biệt thự này là 170m2. Bố trí công năng sử dụng bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Ngôi biệt thự này gây ấn tượng bởi mái thái vô cùng mềm mại, hiện đại. Thiết kế sảnh chính ngôi nhà gây ấn tượng bởi sự rộng rãi và trang trí bắt mắt, hai cột sảnh được trang trí ốp đá sang trọng. Cửa gỗ Lim 4 cánh chính giữa sảnh làm tăng độ bệ vệ, uy nghi cho sảnh đón. Chính diện sảnh chính là phòng khách và phòng thờ, các phòng ngủ được bố trí về 1 bên hông nhà, phòng ăn và phòng khách được bố trí cạnh nhau.

Bên cạnh đó, với điểm xuyến là giàn hoa gỗ trước phòng ăn cũng giúp căn biệt thự nhà vườn 1 tầng này trở lên lung linh, hấp dẫn người nhìn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp