Công dụng và tính chất của in UV 2 mặt

In UV 2 mặt là gì và tại sao nên dùng số giải pháp tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Về cơ bản, điều làm cho máy in này khác biệt đó là công nghệ sấy khô bằng đèn LED UV và khả năng in mực trắng và in rõ rang trên nhiều nền chất liệu.

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/in-uv/

 

Máy in UV 2 mặt cho phép bạn in trực tiếp lên các vật liệu

1-Công dụng của in UV

Máy in UV 2 mặt cho phép bạn in trực tiếp lên các vật liệu như acrylic với tốc độ đáng kinh ngạc, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Đồng thời đây là công nghệ in thân thiện với môi trường.

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô mực khi nó được in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu (được gọi là chất nền cơ bản), đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau, đóng rắn – hoặc sấy khô – mực ngay lập tức.

Bài viết liên quan

https://dongtaydecor.com/in-backdrop-het-bao-nhieu-tien/

https://dongtaydecor.com/nhung-cach-trang-tri-cho-phong-khach-nho/

Ban đầu chúng được phát triển để nhanh chóng làm khô sơn móng gel trong quá trình làm móng. Sau này các ứng dụng ánh sáng cực tím nhanh chóng mở rộng sang thị trường công nghiệp và thương mại. Bởi vì đèn UV làm khô mực in ngay lập tức, các chấm mực ướt không bị lem, nhòe khi in.

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô mực

Các loại mực được xử lý bằng tia cực tím có khả năng chống chịu thời tiết và tăng khả năng chống phai màu. Quá trình khô nhanh này thân thiện với môi trường, nó tạo ra ít VOC, ít mùi và nhiệt.

In UV cũng cho phép máy in phẳng trên nhiều nền chất liệu phi truyền thống như acrylic, nhôm, bảng xốp, nhựa, gỗ và thủy tinh. Trên thực tế, máy in phẳng UV này còn có thể tương thích với hầu hết các đế dày tới 50 mm.

2-Tính chất khi in UV

*Đồ họa khổ lớn.

-Lên đến 2500 mm x 1300 mm và dày 50 mm.

-Tương thích với cả vật liệu cứng và linh hoạt, bao gồm, Acrylic, ABS, bảng Corrrex, nhôm, tấm xốp, kính và gỗ.

*In hai mặt.

-In trên cả hai mặt của một vật liệu trong suốt.

-Có thể in tăng độ sâu và thêm độ bóng.

-Có thể in hai lớp bằng mực trắng.Các lớp mực trắng bên dưới mực màu.

-Tăng sự sống động của đồ họa.

-Lý tưởng cho các vật liệu trong suốt. Độ bóng cao.

Máy in phẳng UV 2 mặt chính xác là công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Máy in phẳng UV 2 mặt chính xác là công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bằng cách sử dụng công nghệ in này tại Nam Việt ADV, chúng tôi sẽ mang đến những bảng hiệu, sản phẩm in tốt nhất cho khách hàng của mình.

Rate this post
Rate this post