Cửa sổ sạch sẽ, sức khỏe dồi dào, tài lộc tăng cao

Phong thủy xưa cho rằng, ban ngày cửa sổ cần được mở để đón tài lộc còn đêm phải đóng lại để giữ lộc tài. Không nên để ánh đêm soi rọi vào căn nhà.

Chính vì vậy mà người chủ cần đóng cửa ban đêm để ngăn chặn những bệnh tật, điềm xấu, nguồn năng lượng xấu đến với ngôi nhà. Nguồn năng lượng tốt vào ban đêm có thể giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, thể xác.

Khoa học phong thủy cũng như khoa học thế giới đều cho rằng khi bạn bị bệnh tật hãy cố gắng lau dọn căn hộ của mình sạch sẽ, tổng vệ sinh để lấy lại sức khỏe cho cơ thể. Đây có thể là lý do dù người không biết gì về khoa học cũng nên thử. Đó thực tế là cách làm khoa học và phần nào chứng minh phong thủy hiện đại hướng theo cách làm khoa học, giúp ích cho cuộc sống con người.

cua so chung cu

Khi bạn dọn dẹp nhà cửa có nghĩa là bạn đang dọn dẹp, xua đẩy đi những vận hạn, điểm xấu cũng như bệnh tật lãng vãng quanh căn hộ của bạn. Thực tế cũng chứng minh rằng một khi nhà cửa sạch sẽ, sẽ giúp con người cảm thấy khỏe khoắn, phấn chấn hơn. dọn dẹp nhà cửa là xua tan luồng khí xấu, vận đen để đón những nguồn năng lượng mới, tốt lành đến với căn nhà của bạn. Đây có thể là nguyên do mà dù người không biết gì về phong thủy cũng sẽ hành động như một việc hiển nhiên cần phải làm. Hãy hình dung sau, một ngày làm việc bạn cần dọn dẹp căn phòng của bạn hoặc sau một tuần làm việc với muôn thứ bề bộn trong phòng bạn cần dọn dẹp, sắp xếp lại nó theo cách ngăn nắp, sạch sẽ hơn. Đôi khi trong mùa đông, bạn cũng nên dọn dẹp, sửa sang căn phòng để nó ấm cung hơn sau một mùa đông lạnh lẽo.

Cửa sổ sạch sẽ sẽ giúp ánh tự nhiên, muôn sắc lan tỏa trong căn phòng của bạn mà không vướng chút bụi bẩn, vận hạn nào. Một căn hộ gọn gàng, ngăn nắp, những chiếc cửa sổ sạch bóng, gọn gàng sẽ luôn là tâm điểm với những cái nhìn, lời bàn tán, khen ngợi. Đó là cách những người thành công luôn làm để đón tài lộc. Họ luôn chú ý, quan niệm khoa học và chăm chút cho từng đồ đạc trong căn phòng của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, một căn hộ hay căn nhà với những chiếc cửa sổ sạch sẽ luôn là điều mơ ước của tất cả mọi người muốn hướng đến. Đó không chỉ là khoa học hay phong thủy mà là điều hiển nhiên trong cuộc sống hiện đại. Cửa sổ sạch sẽ để xua đuổi khuẩn hại, bệnh tật, vận đen cho gia chủ.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.