Đồng hồ Casio Việt Nam chính hãng được phân phối bởi công ty nào?

Đồng hồ Casio Việt Nam chính hãng được phân phối bởi công ty nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn về từ Casio Việt Nam. Và khi truy cập vào các trang web hoặc đến các địa chỉ bán đồng hồ Casio trong nước thì lại nghĩ rằng mình đang mua hàng tại website, đại lý chính thức của Casio ở Việt Nam khiến không biết đâu mới là thật. Vậy đồng hồ Casio có chi nhánh hay công tay tại Việt Nam không và được phân phối bởi công ty nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

1. Casio Nhật Bản không có chi nhánh, công ty con ở Việt Nam

Anh Khuê là địa chỉ phân phối chính thức của Casio

Tại Nhật Bản chỉ có công ty đặt tên là CASIO COMPUTER CO., LTD có trụ sở ở Tokyo và họ không thành lập công ty con tại thị trường Việt Nam. Mà tất cả các dòng đồng hồ Casio chính hãng đều được ủy quyền và phân phối chính thức thông qua Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn hay Anh Khuê Watch. Vì vậy, nếu thấy những website có tên casio-vietnam hay casiovietnam đều không phải là địa chỉ bán hàng chính thức.

2. Mua đồng hồ Casio chính hãng Việt Nam ở đâu?

Website chính thức của Casio Việt Nam

Nếu muốn mua đồng hồ Casio Việt Nam online thì khách hàng có thể vào trang web chính thức của Casio đó là https://www.casio-intl.com/ hoặc của Anh Khuê Sài Gòn là https://www.anhkhuesaigon.com.vn/ và https://casio.anhkhue.com/. Tại các trang web này sẽ có đầy đủ mẫu mã đa dạng với đầy đủ thông tin về giá cả, tính năng, cách thức đặt hàng,… và liên tục cập nhật những sản phẩm, thông tin, chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra, Anh Khuê Sài Gòn còn sở hữu hơn 300 đại lý và 80 cửa hàng đồng hồ Casio rộng khắp cả nước. Những địa chỉ này đều được cấp giấy chứng nhận và lấy hàng trực tiếp từ Anh Khuê rồi bán ra thị trường Việt Nam. Một số đại lý phân phối đồng hồ của Anh Khuê quen thuộc như PNJ Watch, SK Times, Topwatch, Đồng hồ Hải Triều, Shopdongho.com, Đồng Hồ Phúc Hưng,…Do đó, bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp các địa chỉ gần nhất để mua đồng hồ Casio chính hãng.

3. Tiêu chí cung cấp đồng hồ Casio Việt Nam của Anh Khuê

Với vai trò là nhà phân phối duy nhất và chính thức của của đồng hồ Casio Việt Nam nên Anh Khuê Watch luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng là đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Casio cùng đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Không những thế, còn thường xuyên cập nhật các mẫu mới nhất với thiết kế ấn tượng cũng như luôn đa dạng mẫu mã để đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Casio Anh Khuê đa dạng về mẫu mã và đảm bảo chính hãng

Không chỉ dừng ở hoạt động bán lẻ, Anh Khuê còn cung cấp đồng hồ đeo tay Casio với số lượng lớn với những người có nhu cầu nhiều. Hoặc các công ty, doanh nghiệp mua nhiều để làm quà tặng nhân viên trong những dịp quan trọng. Tất cả đều được Anh Khuê đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.

Và một tiêu chí quan trọng không kém khi cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam đó là mức giá đồng hồ Casio được niêm yết công khai, minh bạch và đúng giá. Hơn nữa, mức giá của các sản phẩm cũng được Anh Khuê công khai rõ ràng tại các đại lý, cửa hàng chính thức chứ không hề có sự mập mờ trong giá cả. Khi mua hàng tại đây, khách hàng còn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi được hưởng chế độ bảo hành chính hãng miễn phí hoặc tính phí và nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.

Như vậy, qua bài viết trên có thể thấy rằng Anh Khuê Sài Gòn là địa chỉ phân phối chính thức của đồng hồ Casio Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất rồi nhé!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://dongtaydecor.com/mau-nha-ong-cap-4-dep-co-gac-lung-chi-voi-300-trieu/

https://dongtaydecor.com/mau-nha-ong-cap-4-dep-co-gac-lung-chi-voi-300-trieu/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp