Giá bình phong nhựa và lựa chọn bình phong đẹp phù hợp trong phong thủy

Bình phong nhựa trên thị trường hiện đang rất phổ biến. Chính vì thế nên người sử dụng cần lưu ý về giá bình phong nhựa và cách chọn bình phong đẹp phù hợp trong phong thủy.

Bình phong có vị trí quan trọng trong thị trường nội thất

Vị trí của bình phong ngăn phòng trong ngành công nghiệp nội thất hiện nay

Trên thị trường hiện nay bình phong là một sản phẩm không còn xa lạ gì với mọi người. Bình phong được làm chủ yếu từ nguyên liệu là nhựa và gỗ, các bình phong nhựa và bình phong gỗ đang rất phổ biến và đa dạng tạo nên một phong cách và xu hướng mới cho nền trang trí nội thất.

Các bình phong gỗ hay là bình phong nhựa thì rất đa dạng, từ kiểu dáng, màu sắc đến thiết kế. Với sự phát triển tốt như hiện nay thì bình phong còn được thiết kế đặc biệt theo hơi hướng nghệ thuật.

Không chỉ được sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng, nhà hàng hay công ty mà bình phong còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Hiện nay các nhà sản xuất bình phong luôn rất đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng bình phong như thế nào còn phụ thuộc vào khách hàng.

Tùy vào mục đích sử dụng để thiết kế

Bên cạnh đó việc sử dụng các bình phong gỗ hay bình phong nhựa còn tùy thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng, chức năng của các không gian và ý đồ của người thiết kế.

Tuy nhiên nếu người sử dụng bình phong gỗ hoặc bình phong nhựa có cách xử lý khéo léo thì hầu hết các công trình công cộng cũng đều có thể ứng dụng được loại bình phong này chứ không chỉ riêng không gian nội thất của gia đình hay doanh nghiệp.

Giá bình phong phong nhựa

Bên cạnh việc sử dụng bình phong nhựa và bình phong gỗ thì người sử dụng cũng cần quan tâm đến giá bình phong nhựa và giá bình phong gỗ.

Nếu động cơ của khách hàng chỉ đơn giản là trang trí cho không gian nội thất thì bình phong sẽ được thiết kế một cách chỉn chu và tỉ mỉ hơn.

Còn nếu khách hàng sử dụng bình phong với ý nghĩa phong thủy thì sẽ có nhiều thiết kế riêng trên cơ sở phong thủy và yêu cầu của khách hàng. Đây chính cơ sở để mọi phân loại giá bình phong nhựa. Nếu một bình phong nhựa được đặt thiết kế riêng thì chắc chắn giá bình phong nhựa đó sẽ cao hơn rất rất so với một bình phong thông thường.

Giá bình phong gỗ hay giá bình phong nhựa phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và mẫu thiết kế, chủ yếu giá bình phong vẫn dựa vào chất liệu. Thông thường giá bình phong gỗ sẽ cao hơn một chút so với giá bình phong nhựa. 

Kinh nghiệm lựa chọn bình phong đẹp phù hợp trong phong thủy

Họa tiết

Nếu muốn chọn một bình phong phù hợp trong phong thủy thì nên chọn bình phong có họa tiết là những hình vẽ mềm mại và nhẹ nhàng, không lòe loẹt, lố bịch. Khi chọn các họa tiết như thế sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn khi nhìn vào bình phong.

Các họa tiết phổ biến như hoa sen, hoa lan, mẫu đơn hay hoa mai thì đều mang tính chất tốt, mang đến nhiều vận may trong phong thủy và tài vận.

Họa tiết hài hòa

Tuyệt đối đừng bao giờ sử dụng những họa tiết với gam màu quá tối hoặc quá sáng, họa tiết hình thù hung dữ sẽ vì sử dụng những họa tiết này sẽ khiến trường khí ngôi nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chất liệu

Bình phong được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên các loại bình phong gỗ vẫn được thị trường ưa chuộng nhiều hươn cả bình phong nhựa và bình phong vải.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến lựa chọn chất liệu của bình phong sao cho nó không xung khắc với ngũ hành của gia chủ, khi đó gia chủ sẽ nhận được nhiều sự may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Một gợi ý nho nhỏ là nếu như gia chủ thuộc mệnh mộc thì gia chủ nên chọn bình phong có chất liệu bằng gỗ. Gia chủ mệnh Kim thì hãy lựa chọn chất liệu kim loại. Còn nếu gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn bình phong bằng chất dẻo như là nhựa.

Bạn cũng có thể sử dụng bình phong với chất liệu hợp kim hay nhựa vì nó có giá thành khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng.

Vui lòng liên hệ số điện thoại  0943 868 032 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> TOP 5 MẪU THẢM TRẢI SÀN PHÒNG NGỦ TPHCM MỚI NHẤT

>>> CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH KÉO NGANG KHÔNG?

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp