Gioăng Vòng Đệm Không Amiang TEADIT

Giới Thiệu Công Ty TEADIT| Tại Sao Nên Lựa Chọn Vật Liệu Làm Kín Hãng TEADIT?

1/ Giới Thiệu Hãng TEADIT

          TEADIT được chứng nhận là một trong nhưng công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các vật liệu làm kín trong quá trình sản xuất công nghiệp. Với sự đa dạng về sản phẩm TEADIT đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra các giải pháp và những công cụ quan trọng để phát triển các vật liệu làm kín cho các ngành công nghiệp: Khí né, nhà máy điện, Công nghiệp hóa học, Nhà máy lọc dầu, Nhà máy hơi,…. TEADIT đã giúp cá nhà máy công nghiệp đạt được những mục tiêu về làm kín đường ống, đảm bảo an toàn về môi trường cũng như thiệt hại kinh tế. Hiện nay TEADIT vẫn không ngừng đầu tu và phát triển và trở thành công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực làm kín. TEADIT có rất nhiều chi nhánh trên thế giới: North America tại Houston, Texas, South America, Europe and Asia.

VINDEC tự hào là nhà phân phối các thiết bị làm kín, Gioăng Amiang , dây tết chèn… chính hãng của TEADIT tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm tuyệt đối và đầy nhưng Giấy tờ CO-CQ.

Xem thêm: https://dongtaydecor.com/gioi-thieu-hang-tombo/

2/ Tại Sao Nên Lựa Chọn Vật Liệu Làm Kín Hãng TEADIT?

          TEADIT luôn đảm bảo chất lượng, các giải pháp phát triển để đạt được những mục tiêu làm kín đường ống, chống lại sự rò rì trong nhiều ngành công nghiệp.

          Chất lượng và sự hiệu quả của những giải pháp dựa trreen sư quản lý nghiêm ngặt và sự sáng tạo, đó là nền tảng cho tất cả các sản phẩm được chế tạo tại bất kỳ nhà máy nào của TEADIT.

          Những sản phẩm của TEADIT đực chế tạo và cài đặt để đạt được những sự hiệu quả để giải quyết các vấn đề về rò rì chất khí, nước, dầu… và mang lại sự đảm bảo về môi trường cũng như sức khỏe con người.

          TEADIT đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 tại những khu vực có sự yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất như: Mỹ, Châu Âu, và Brazil.

Với tệp khách hàng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ sư/ quản lý dự án, các nhà vận hành nhà máy va tổ chức bảo trì từ các ngành công nghiệp đa dạng đòi hỏi các giải pháp làm kín khí và lỏng trên khắp thế giới.

VINDEC chuyên cung cấp, gia công các loại Gioăng không Amiang, Van, Dây tết chèn xuất xứ chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ C/O -C/Q.

          Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Gioăng phớt, van…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Best regards,

Hotline: 0981158904 (Zalo)

Email: Sales03@vindec.vn

T: 04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

Xem thêm: https://dongtaydecor.com/gioi-thieu-hang-tombo/

Rate this post
         Tin tức
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.