Gioăng Bìa Vòng Đệm Amiang TOMBO Nhật Bản

Giới Thiệu Hãng TOMBO| Công Ty NICHIAS Của Nhật Bản

1/ Giới Thiệu hãng TOMBO

TOMBO là một thương hiệu của tập đoàn NICHIAS Nhật Bản. NICHIAS Corporation với bề dày hơn 100 năm trong các lĩnh vực điện, dầu khí, hóa dầu, đóng tàu, thép, oto và xây dựng, các sản phẩm NICHIAS Nhật Bản cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tin cậy được đón nhận trên thế giới.

          Tại thi trường Việt Nam những sản phẩm mang thương hiệu TOMBO được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp với những sản phẩm chất lượng như: băng keo lụa TOMBO, Gioăng làm kín không amiang TOMBO, Gioăng Bìa Không Amiang TOMBO, Dây tết chèn TOMBO.

          Công Ty VINDEC là nhà phân phối uy tín các sản phẩm Gioăng không Amiang TOMBO, Dây tết chèn, Băng tan TOMBO 9082 đảm bảo về chính hãng và chất lượng, Cùng với khả năng hiểu biết và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên,…

          Tập Đoàn NICHIAS tham gia vào năm doanh nghiệp. Năng lượng và cây công nghiệp, cung cấp kỹ thuật cho  các loại thực vật, sản phẩm công nghiệp, có nền công nghiệp cơ sở hạn tầng làm thị trường chính, Sản phẩm Nâng Cao, chuyên về thị trường bán dẫn, xe oto, trong đó các nhà sản xuất oto và phụ tùng oto là khách hàng chính, Vật liệu xấy dựng, cung cấp và lắp đặt vật liệu xây dựng cho nhà máy và tòa nhà. Các doanh nghiệp này mở rộng các lĩnh vực và đóng góp đáng kể và sự phát triển của các ngành công nghiệp đa dạng. Chúng tôi đang thúc đẩy tiến trình toàn cầu hóa bằng cách đưa công nghệ và kinh nghiệm tích lũy của mình vào hoạt động.

Xem thêm: https://dongtaydecor.com/gioi-thieu-cong-ty-valqua/

          NICHIAS đang mở rộng sang các lĩnh vực hoạt động công nghiệp mới, nhằm thích ứng kịp thời với những nhu cầu đa dạng của khách hàng, dựa trên nền tảng các công nghệ tiên tiến và mối quan hệ tin tưởng mà công ty đã xấy dựng trong những ngành công nghiệp khác nhau.

2/ Các Sản Phẩm Hiệu TOMBO

          – Ron (gioăng không amiang): ron fluoropolymer, ron graphite chịu nhiệt cao, ron kim loại (spiral wound gasket), ron cao su, tết chèn van, tết chèn trục động, tết chèn chịu nhiệt độ cao, keo lụa PTFE…được ứng dụng trong các hệ thống khí nén, hệ thống lọc dầu, hệ thống khí hóa lỏng (PGL), các công trình cơ điện, hệ thống lạnh, hệ thống PCCC, các dự án đóng tàu và sửa chữa tàu…

          Vật Liệu Teflon (PTFE): dạng tấm, dạng cuộn, dạng trụ, dạng ống…Ưu điểm: kháng hóa chất, không ô nhiễm (trơ về mặt hóa học), chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, các nhiệt tốt, thanh cứng mà không dính, hệ số ma sát thấp, kháng thời tiết tốt, khó cháy.

Xem thêm: https://dongtaydecor.com/du-an-da-trien-khai/

VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng phớt, Van công nghiệp, vật liệu làm kín số lượng lớn với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981 158 904 (Zalo)

Email: Sales03@vindec.vn

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

Rate this post
         Tin tức
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.