Giới thiệu về dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại LM – IRZ

Cảm biến hồng ngoại hoạt động trên nguyên tắc nào? Cảm biến hồng ngoại Lumi có những tính năng gì đặc biệt? Bài viết sau đây, Lumi Smarthome sẽ giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh cảm biến hồng ngoại và nguyên tắc hoạt động của sản phẩm.

Giới thiệu về cảm biến hồng ngoại Lumi:

Cảm biến hồng ngoại lumi là thiết bị được sử dụng để thay thế cho các remote. Được dùng để điều khiển các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,… Cảm biến được thiết kế tích hợp với công nghệ không dây Zigbee, thiết bị cho phép người dùng bật tắt tivi, điều hòa, quạt điện, .. bằng smartphone hoặc Ipad có kết nối wifi.

Giới thiệu về dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại LM - IRZ
Giới thiệu về dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại LM – IRZ

Thông số kỹ thuật của cảm biến hồng ngoại Lumi:

– Mã sản phẩm: LM-IRZ

– Nguồn cung cấp: 220VAC hoặc 5VDC qua cổng Micro USB

– Nhiệt độ: hoạt động: 0-50ºC

– Góc phát: 360 độ

– Truyền thông: Zigbee 2.4Ghz

– Màu sắc: Đen

– Học lệnh Remote, lưu 1.000 lệnh.

– Cập nhật lệnh cho các thiết bị trong gia đình.

– Điều khiển góc rộng 360 nửa bán cầu với 7 led IR.

Tham khảo thêm các thiết bị điện thông minh khác: công tắc điều khiển từ xa

Những ưu điểm của cảm biến hồng ngoại Lumi là thiết bị được cấp nguồn điện qua pin 5V hoặc sử dụng gắn nguồn điện trực tiếp. Trong khi các thiết bị trên thị trường thường được sử dụng nguồn điện trực tiếp, làm mất tính linh hoạt của thiết bị khi phải đi dây loằng ngoằng trong nhà. Mà còn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Một trong những điểm nổi bật của cảm biến hồng ngoại Lumi là thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và đẹp mắt. Thiết bị có thẻ học lệnh từ remote và lưu lên tới 1000 lệnh.

Cảm biến hồng ngoại Lumi có những tính năng gì đặc biệt?

Không những thế, cảm biến hồng ngoại Lumi có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm hoặc camera chống trộm và các thiết bị chống trộm khác để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu về dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại LM - IRZ
Giới thiệu về dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại LM – IRZ

Cảm biến hồng ngoại Lumi kết hợp với các thiết bị như đèn xoáy, cói hú sẽ báo động khi có người lạ xuất hiện ở khu vực được bảo vệ để cảnh báo cho người trong nhà. Không như thế, thiết bị còn gửi cảnh báo bằng tin nhắn tới điện thoại của chủ nhà khi người này không có mặt ở nhà.

Một trong những chức năng khác của cảm biến hồng ngoại Lumi là sử dụng để bật tắt đèn tự động giúp bạn thật sự tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho gia đình mình. Thiết bị điện chỉ được bật lên khi có người xuất hiện ở khu vực cảm biến và tắt đi khi không có người.

Trên đây là những tính năng đặc biệt của cảm biến hồng ngoại Lumi LM – IRZ. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

Hệ thống chống trộm nhà thông minh hiện đại nhưng hại điện

Những mẫu cửa kính cường lực mở lùa được ưa chuộng hiện nay

Rate this post
Rate this post