Giường 3 tầng giá rẻ đa dạng nhiều kiểu dáng

Giường 3 tầng giá rẻ hiện nay đang rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Giuong tang gia re nhưng chất lượng tốt đang là sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả mọi người, mọi nhà. Giường 3 tầng giá rẻ với thiết kế độc đáo, tinh tế, mang đến một nét sang trọng cho không gian.  

Giường 3 tầng giá rẻ đa dạng nhiều kiểu dáng

Giường 3 tầng xếp chồng

Mẫu giường 3 tầng xếp chồng chính là mẫu đơn giản nhất hiện nay. Nó gồm 3 giường có kích thước tương tự xếp chồng lên nhau. Hoặc nhiều khi là những chiếc giường có kích thước khác nhau được xếp chồng theo thứ tự nhỏ trên, lớn dưới. Mẫu này quả thực là tối đa hóa chỗ ngủ và tiết kiệm diện tích.

Giường 3 tầng giá rẻ đa dạng nhiều kiểu dáng

Nhưng khi sử dụng chúng ta cũng cần phải lưu ý vì nó quá cao sẽ khiến việc lên xuống cực kỳ khó khăn, chưa kể là việc phải ngủ trên 1 chiếc giường cao như vậy là cả 1 vấn đề lớn.

Giường 3 tầng chữ L (giường tầng góc)

Giường 3 tầng giá rẻ đa dạng nhiều kiểu dáng

Giường này dùng để tối đa hóa hóc phòng, chiều cao cũng giảm dần xuống nhiều so với mẫu giường gấp 3 bên trên. Tuy nhiên vì chúng được thiết kế theo chữ L nên nó có dạng như 2 chiếc giường đối đầu vào nhau nên khá là bất tiện và chiếm không gian. Chưa kể nếu như nhà bạn không vuông góc thì bạn khó có thể đặt một chiếc giường hoàn hảo cho căn phòng.

Giường 3 tầng với tầng giấu kín

Giường này có nhiều tên gọi, tùy thuộc vào người sử dụng có thể đặt cho nó một cái tên quen thuộc nhất. Có thể gọi là giường 2 tầng với tầng phụ, giường 3 tầng ngăn kéo, giường 3 tầng thông minh,…

Thế nhưng mẫu giường 3 tầng này giống hệt giường 2 tầng, nhưng nó được bố trí thêm 1 chiếc giường thứ 3 được dấu như một ngăn tủ bên dưới tầng 1. Nó sẽ cực kỳ tiện dụng cho việc bạn có 2 bé và thi thoảng có phát sinh khách hoặc nhà quá chật mà muốn tối ưu hóa hết mức không gian.

Giường 3 tầng giá rẻ đa dạng nhiều kiểu dáng

Vì mẫu giường này vốn dĩ này có tầng thứ 3 dạng hộc kéo nằm gọn dưới tầng 1 nên kích thước bề ngang của nó thường nhỏ hơn 2 tầng trên. Chẳng hạn giường của bạn có kích thước bề ngang 2.0m thì chiếc giường này sẽ bị thu nhỏ hơn chỉ còn 1.95m thôi. Tuy nhiên với thiết kế như vậy nó rất phù hợp cho trẻ em. Và hiện nay có trên 80% các mẫu giường 3 tầng trẻ em được thiết kế theo kiểu này.

Trên đây đã liệt kê cho bạn các mẫu giường 3 tầng giá rẻ cho bạn tham khảo. Hy vọng với bài gợi ý trên bạn sẽ tìm được cho mình 1 chiếc giường ưng ý nhất về sử dụng nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp