Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Nhiều doanh nhân, người buôn bán kinh doanh rất quan tâm đến những món đồ vật mang lại may mắn như một loại “bùa” may mắn giúp cho công việc trở lên thuận lợi. Bài viết sẽ gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy khiến bạn không thể bỏ qua.

Có thể một số người vẫn chưa hoàn toàn tin về vấn đề này, nhưng theo khảo sát dành cho các doanh nhân thành đạt thì họ lại rất tin vấn đề này. Vật may mắn này mang lại cho họ nhiều cơ hội thuận lợi cũng như gạt bỏ được các yếu tố rủi ro không đáng có.

Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Các món đồ vật may mắn chính là yếu tố quan trọng góp vào sự thành công của các nhà kinh doanh. Họ tin vào những thay đổi xung quanh cuộc sống một cách thuận lợi là do các món đồ vật này mang lại. Các món đồ may mắn trong phong thủy này được mọi người tin tưởng và luôn mang bên cạnh mình.

Bài viết sẽ gợi ý những món đồ vật được nhiều người yêu thích đem lại tài vận, sinh khí cho các hoạt động kinh doanh, công việc và cuộc sống như: vòng tay may mắn và đồng tiền may mắn Amulet.

Vòng tay trầm hương

Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Loại vòng tay này là vật phẩm cực kỳ may mắn và được nhiều người yêu thích. Đây không chỉ là món đồ trang sức đẹp mắt mà còn trở thành một vật may mắn xua đổi mọi tà khí và mang lại tài vận, sinh khí cho tất cả mọi người.

Chất liệu trầm hương được sử dụng để chế tạo các loại vật dụng đắt tiền, quý hiếm cho giới quý tộc, thượng lưu. Theo phong thủy, trầm hương có khả năng mang lại những ưu điềm như : xua đuổi tà ma, điềm xấu và những điều xui xẻo.

Các vật dụng làm từ trầm hương được sử dụng để trang trí nhiều trong nhà mang lại những điều mau mắn và yên bình, tĩnh tâm trong lòng của tất cả mọi người.

Ý nghĩ vòng tay trầm hương

Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Những chiếc vòng tay được làm từ chất liệu trầm hương thường được thiết kế với các kiểu dáng đẹp mắt, tinh xảo với mà sắc nhẹ nhàng đem lại sự bình yên và thoải mái tròng tâm trạng của tất cả mọi người. Món đồ trang sức này luôn được đem bên mình như một chiếc vòng may mắn thần kỳ lại còn rất tinh tế và sinh xắn.

Chiếc vòng này là món vật phẩm bạn không thể bỏ qua. Các hạt vòng trogn tượng trưng cho ý nghĩa về mọi mặt: tiền tài, gia đạo, tình duyên, con cái. Vòng tuần hoàn này được luân chuyển để mang lại ý nghĩa về tài khí, tài vận cho người sử dụng.

Có nhiều kiểu dáng của chiếc vòng mà bạn có thể lựa  chọn là loại  hạt 12 ly có 17 hạt, phù hợp nhất cho nam. Nếu như bạn đang mong muốn gặp được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp thì đừng quên chọn món đồ này.

Vòng tay gỗ sưa đỏ

Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Chiếc vòng này có  ý nghĩa mang lại tài lộc cũng như xua đuổi những rắc rối hay các điều không may mắn. Cùng với gỗ trầm hương thì gỗ sưa đỏ cũng có tác dụng thu hút tiền tài và may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Đẻ phát huy hết những ý nghĩa của nó, thì bạn cần phải chọn những chiếc vòng làm từ chất liệu nguyên chất mới thật sự phát huy hết những tác dụng.Các loại gỗ sưa thông thường chỉ được dùng để chế tạo các loại vật dụng hàng ngày chứ không thể đem làm vật phong thủy.

>> Có thể bạn quan tâm: các tư thê quan hệ vợ chồng

Đồng tiền Money Amulet

Đồng tiền money amulet là vật phầm vô cùng may mắn như một loại bua hộ mệnh. Mới nghe tên thì bạn có thể cảm thấy rất xa lạ và có gì đó bí ẩn.

Loại vật phẩm này có giá trị và ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn vì có thể thu hút tài lộc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng.

Gợi ý những món đồ vật mang lại may mắn theo phong thủy

Đồng tiền money amulet có tác dụng mang lại nguồn năng lượng lớn, tài vận, sinh khí cũng như phát huy hết tài năng của mọi người.

Vì vậy hãy sắm ngay cho mình một đồng tiền này để mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhé

Còn rất nhiều các món đồ vật khác, tuy nhiên bài viết này chũng tôi giới thiệu tới bạn đọc 3 món đồ trên. Hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc.

>> Xem thêm: 

Ý nghĩa trong phong thủy của bầu hồ lô theo dân gian

Những vị “thuốc quý” của phong thủy có thể bạn chưa 

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.