Hóa giải vận xấu của ngôi nhà năm 2016 bằng phi tinh bàn

Trong phong thủy, có 9 ngôi sao chủ quản các lĩnh vực khác nhau như sức khỏe, sự nghiệp, nhân duyên… gọi là các phi tinh. Mỗi năm, các phi tinh này sẽ bay về các hướng khác nhau trong nhà, từ đó ảnh hưởng tốt/xấu đến vận hạn của ngôi nhà và của gia chủ.

Để biết được các phi tinh này có ảnh hưởng tốt/xấu đến gia chủ như thế nào cần tìm hiểu hướng đến của chúng. Từ đó có cách đề phòng, hóa giải hung tinh và kích hoạt vận may của cát tinh một cách hợp lý.

Bản đồ sao tốt - xấu
Bản đồ sao tốt – xấu

Bản đồ sao tốt – xấu sẽ cho biết hướng của ngôi nhà và vị trí, hướng đến của các phi tinh. Trong 9 phi tinh có 5 cát tinh là: Nhất Bạch, Tứ Lục, Lục Bạch, Bát Bạch, Cửu Tử và 4 hung tinh là Nhị Hắc, Tam Bích, Ngũ Hoàng, Thất Xích.

Hướng Đông

Hướng Đông là hướng đến của sao Cửu Tử. Sao Cửu Tử chủ về hôn nhân, con cái nên được coi là vị Thần của niềm vui. Ngòai ra sao Cửu Tử cũng mang đến cơ hội thăng chức, tăng lương cho gia chủ.

Để tăng vận may mà cát tinh này mang lại, ở hướng Đông của ngôi nhà, phòng ngủ, gia chủ nên treo một dây thắt màu đỏ, tranh ba con dê có chữ Phúc.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là hướng tới của cát tinh Nhất Bạch. Cát tinh Nhất Bạch manh ý nghĩa của sự thành công trong sự nghiệp. Những người làm việc liên quan đến văn chương, hành chính sẽ có sự thăng tiến, biểu hiện của sự xuất sắc, trẻ em học hành tiến bộ.

Để thúc đẩy vận may từ phi tinh này mang lại, gia chủ nên đặt con cóc ngậm tiền bằng đồng trong nhà. Như vậy vận khí sẽ hanh thông, được quý nhân phù trợ.

Hướng Đông Bắc

Đông Bắc là hướng đến của sao Ngũ Hoàng – ngôi sao chủ về bệnh tật và tai nạn. Tại hướng này, trong năm nay gia chủ không được khởi công hay động thổ công trình nào để tránh điều xui xẻo. Nếu ở trong nhà nhìn ra hướng này có công trình nào đang xây dựng thì gia củ cũng nên che chắn, đóng cửa để không nhìn thấy.

Hóa giải: Để giảm tránh sự ảnh hưởng của ngôi sao này, ở hướng Đông Bắc nên treo một xâu đồng xu, gồm 6 đồng tiền xu ngọc bạch.

Hướng Tây

Hướng Tây là hướng đến của sao văn xương Tứ Lục – có lợi cho việc thi cử. Sao Tứ Lục cũng biểu thị cho sự đào hoa, nếu bạn có nhân duyên với bạn khác giới – là người đã có gia đình thì nên đề phòng đào hoa xấu vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân, gia đình.

Nên treo túi bình an, hoặc túi có chữ trạng nguyên đối với người đang học hành, chuẩn bị thi cử để nâng cao thành tích.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam là hướng đến của sao Bát Bạch. Ngôi sao này chủ về tài lộc, may mắn. Nếu hướng nhà của gia chủ đang tốt thì vận khí tốt sẽ tăng thêm. Nếu vận khí ngôi nhà đang suy thoái sẽ có chuyện hao tài.

Hóa giải bằng cách đặt một tấm thảm đỏ ở cửa ra vào để tăng vượng khí cho Bát Bạch. Ở hướng Bắc phòng khách, gia chủ nên đặt thêm một túi may mắn.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng tới và tọa lạc của sao Tam Bích. Đây là một hung tinh đại diện cho thị phi, tranh chấp. Nếu vận khí gia đình đang vượng thì trong năm tới dù có nhiều vất vả nhưng vẫn có thu hoạch. Nếu gia trạch đang suy thì có được nhưng rồi lại mất, đề phòng bị trộm cắp hoặc bệnh tật ngoài ý muốn.

Để hóa giải vận xấu từ phi tinh này mang lại, gia chủ nên đặt trong phòng ngủ một đôi long quy ở hướng Tây Bắc.

Hướng Nam

Hướng Nam là hướng sao Lục Bạch sẽ bay đến. Lục Bạch là cát tinh, mang lại vận may cho gia chủ. Nếu gia trạch đang vượng thì mọi sự trong gia đình sẽ tốt thêm, nhất là về công việc và danh tiếng. Trong năm nay, gia đình cũng có thể có thêm thành viên mới. Nếu gia trạch đang suy thoái, cần cẩn trọng vì có nguy cơ vướng vào chuyện quan trường, kiện tụng.

Nên đặt tượng voi phong thủy kéo xe bắp cải ở hướng Nam của ngôi nhà để tăng thêm may mắn.

Hướng Bắc

Hướng Bắc là hướng đến của sao Thất Xích. Sao Thất Xích là hung tinh đại diện thị phi, bệnh tật, đào hoa xấu. Nếu gia trạch đang vượng thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, được lộc từ nghề nghiệp chuyên môn hoặc từ người khác giới. Nếu gia trạch đang vận suy, có thể gặp nhiều chuyện không may liên quan đến quan trường, tửu sắc. Về sức khỏe, gia chủ nên cẩn thận, phòng tránh các bệnh răng miệng, cổ họng, cơ quan sinh dục và da.

Hóa giải: Nếu hướng nhà đang là hướng Bắc, gia chủ nên đặt một đôi kim kê ở hướng Bắc phòng khách và phòng ngủ để gia đình yên ổn, hạnh phúc.

Trung Cung

Vị trí trung tâm là vị trí mà sao Nhị Hắc bay đến và tọa lạc. Sao Nhị Nhắc thuộc về thoái khí, còn được gọi là bệnh phù tinh. Nếu hướng nhà thuộc vị trí này, gia chủ cần đề phòng các bệnh như sưng phùm cao huyết áp… Nhị Hắc cũng là một cô quả tinh, nếu trong gia đình đã có người đang đơn chiếc thì không bị ảnh hưởng nhiều.

Treo một xâu tiền đồng gồm 6 đồng xu bạch ngọc ở hướng Đông Nam ngôi nhà hoặc phòng ngủ để hóa giải.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 9 ngôi sao – cửu tinh – chủ quản các phương diện khác nhau trong cuộc sống của mỗi người và ảnh hưởng tốt xấu của các ngôi sao này tới gia trạch trong năm 2016. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và có hướng hóa giải sao xấu, kích thích sao tốt phù hợp để gia trạch đón được nhiều may mắn trong năm mới.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.