Hướng dẫn đăng tin bất động sản miễn phí trên các trang web bất động sản

Với nhu cầu sử dụng, tìm kiếm ngày càng lớn mỗi ngày, sự hình thành và xuất hiện của các diễn đàn, website chuyên về một lĩnh vực nào đó ngày càng mạnh mẽ như các trang web về thời trang, các địa chỉ web về kinh tế, luật pháp, giáo dục…

Hiện nay hầu hết mỗi một tổ chức, công ty, xí nghiệp đều có web site riêng của mình. Trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy. Chỉ với một từ khóa bất kì liên quan đến bất động sản như “nhà đất Hà Nội”, “thuê phòng trọ sinh viên”, “thuê nhà nguyên căn”, “mua bán nhà đất thành phố Hồ Chí Minh”… chúng ta sẽ nhận được hàng loạt các địa chỉ trang web về bất động sản liên quan đến những từ khóa này, ví dụ như imuabanbds.vn, bds123, dautunhadat.net, phongtro123.com, batdongsan25h.com….

Tuy nhiên, hầu hết các trang web nếu bạn có nhu cầu đăng tin bất động sản tại đây đều có hình thức đăng tin trả phí và đăng tin miễn phí. Vậy bạn đã biết cách đăng tin hình thức miễn phí hiệu quả tại các trang web bất động sản chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả trên các diễn đàn bất động sản hiện nay.

1. Tìm kiếm trang web uy tín về bất động sản

Bước đầu tiên để đăng tin trên diễn đàn bất động sản đó là bạn phải tìm kiếm các trang web bất động sản phù hợp với mục đích, nhu cầu đăng tin của bạn.

Có nhiều cách để giúp bạn tìm kiếm được các website về bất động sản đơn giản như tìm kiếm với từ khóa trên google, hoặc có thể thông qua giới thiệu. Tuy nhiên, dù tìm kiếm theo cách thức nào, bạn cũng nên lựa chọn cho mình những trang web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều lượt tương tác, đánh giá tốt của khách hàng.

Điều này giúp bạn trong quá trình đăng tin, tìm kiếm khách hàng và đi đến giao dịch sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bạn có thể tham khảo các trang web rao vặt bất động sản, imuabanbds.vn, chotot.com… Đây đều là những website uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

2. Đăng ký tài khoản và đăng tin trên trang website cho thuê bất động sản

Để có thể đăng tin bất động sản của mình, bạn cần phải có tài khoản, hay nói cách khác là bạn cần đăng kí trở thành thành viên của trang web đó. Thao tác đăng kí này cũng khá đơn giản, hầu hết các trang web đều cần dùng email hoặc số điện thoại để đăng kí. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản email còn hoạt động, và cả email lẫn số điện thoại nên là của cá nhân bạn để thực hiện đăng kí.

Sau khi có tài khoản, bước tiếp theo là đăng tin bất động sản miễn phí tại trang web. Bạn phải cập nhật, mô tả thông tin về bất động sản bạn cần cho thuê hoặc bán theo mẫu tại trang web bất động sản đó yêu cầu. 

Trong quá trình soạn thảo nội dung đăng tin, bạn phải đảm bảo các thông tin là đúng sự thật và phù hợp với quy định đăng tin của trang web.

Một bài đăng tin bất động sản miễn phí tại website bất động sản thường bao gồm các phần cơ bản sau:

  • Tiêu đề của bài đăng tin của bạn.

  • Nội dung bài đăng (thường là các thông tin về bất động sản như diện tích, vị trí, hướng, giá tiền, và thông tin liên lạc).

  • Hình ảnh, video minh họa (nên có).

  • Thông tin liên hệ (dù phần nội dung đã có nhưng bạn vẫn cần điền thêm một phần thông tin liên hệ thêm lần nữa).

Sau khi xác nhận đăng bài, thường bài đăng tin bất động sản miễn phí sẽ đẩy bài trên trang chủ trang web sau 30 phút đến 1 giờ, do vậy bạn cần xác nhận kĩ lưỡng để chắc chắn bài đăng của bạn đã được gửi đi. Sau khi hoàn thành các thao tác trên, để có thể cập nhật thông tin kịp thời, nhanh chóng nếu có người liên hệ cần tư vấn qua trang web, bạn nên cài đặt nhận thông báo về tài khoản hoặc email để tránh trường hợp bỏ lỡ liên hệ của khách hàng.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng tin bất động sản miễn phí của mình trên các trang web chuyên về bất động sản rồi đó. Hy vọng với bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ đăng tin bất động sản miễn phí một cách hiệu quả nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp