Kệ siêu thị giá rẻ tại Quy Nhơn

Bạn đang tìm kiếm kệ siêu thị tại Quy Nhơn nhưng chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp nào? Việt Pos Rack nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu trên cả nước đang tích cực cung cấp các mẫu kệ siêu thị chất lượng giá thành rẻ cho khách hàng tại Quy Nhơn và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0796 700 777.

Một sô lưu ý khi chọn mua kệ siêu thị giá rẻ tại Quy Nhơn

Để tạo ấn tượng cho khách hàng, tạo dựng sự chuyên nghiệp, khiến người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi tham quan, những giá kệ siêu thị đóng vai trò quan trọng. 

Xác định diện tích không gian siêu thị

Đây là công việc cần làm đầu tiên, hãy xác định cụ thể diện tích của không gian siêu thị, từ đó có kế hoạch chọn mua kệ giá siêu thị tai Quy Nhơn cho hợp lý. Từ đó đưa ra đúng số lượng kệ cần lắp đặt.

Tải trọng kệ giá siêu thị phù hợp

Có một điều cơ bản là kệ đựng hoa quả sẽ cần độ vững chắc hơn kệ dựng mì tôm, đồ khô; chính vì thế trong quá trình chọn lựa kệ giá siêu thị, cần lựa chọn đúng thể loại kệ phù hợp với những món đồ cần chứa. Điều này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi Việt Pos Rack sở hữu đầy đủ các loại kệ khác nhau dành cho gian hàng thực phẩm, hoa quả, sữa, đồ khô,… cung cấp cho các siêu thị có quy mô lớn, cho tới khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Lào Cai, các địa phương xa có quy mô siêu thị vừa và nhỏ.

Chọn nhà phân phối uy tín

Những chiếc kệ giá siêu thị không hề cầu kì về thẩm mỹ, chỉ cần đảm bảo thiết kế đơn giản và khoa học, nhưng ngược lại chúng phải đáp ứng yếu tố bền chắc, tuổi thọ sử dụng cao. Rất ít siêu thị cần phải thay mới kệ do hỏng hóc, vì thế việc lựa chọn đại lí phân phối kệ giá siêu thị tại Việt Pos Rack uy tín là quan trọng nhất. Tốt nhất, hãy hợp tác với các đơn vị trực tiếp sản xuất kệ, không cần phải mua theo khuôn có sẵn, bạn có thể đề nghị họ thiết kế riêng những chiếc kệ sao cho phù hợp với gian hàng siêu thị nhà bạn.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua kệ siêu thị 

Khách hàng mua kệ siêu thị tại Quy Nhơn sẽ được nhận các ưu đãi dành cho khách hàng của Quy Nhơn:

– Đến trực tiếp khảo sát đo đạc mặt bằng siêu thị
– Lên thiết kế mặt bằng 2D, 3D theo nhu cầu của khách hàng
– Có thể đến xem các mẫu kệ trực tiếp tại các địa điểm Việt Pos Rack đã lắp đặt tại Quy Nhơn
– Tư vấn các vấn đề liên quan đến mở cửa hàng, setup, nguồn hàng, quảng cáo, nhân viên..
– Bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng
– Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt cho các khách hàng tại Quy Nhơn
– Thanh toán tiện lợi nhanh gọn qua các hình thức thanh toán

Tham khảo thêm: Cách dễ dàng phân biệt đá ốp bếp Nhân Tạo và đá MarbleSàn gỗ Malaysia có thể lát sàn nhà tắm, tưởng đùa mà thật

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp