Kinh nghiệm chọn cửa nhựa lõi thép đúng chuẩn

Kinh nghiệm chọn cửa nhựa lõi thép đúng chuẩn

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều mặt hàng cửa cho bạn lựa chọn. Cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chỉ riêng loại cửa nhựa lõi thép đã có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn đang bị bủa vây giữa nhiều sản phẩm mà không biết lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép nào cho phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn. Sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm chọn cửa nhựa lõi thép đúng chuẩn.

 

Chủ yếu các loại cửa nhựa lõi thép đều có những đặc điểm giống nhau, tuy nhiên chất lượng thì hoàn toàn khác biệt nếu bạn không biết lựa chọn đúng đắn. Nhiều cơ sở ham lợi nên làm các sản phẩm kém chất lượng để che mắt người tiêu dùng và kiếm những khoản lời lớn.

Khi mua những sản phẩm cửa nhựa lõi thép thì đầu tiên khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để được tư vấn kĩ càng về cách sử dụng, sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình và cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trước khi đi chọn cửa bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người có am hiểm rộng về các loại cửa để có sự lựa chọn chắc chắn, đúng đắn hơn cho ngôi nhà của mình. Nếu còn băn khoăn, nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, bạn có thể yêu cầu giấy chứng nhận của cơ sở buôn bán hay giấy chứng nhận sản phẩm khi cần thiết.

Hình ảnh mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Với những sản phẩm đi kèm kính, người tiêu dùng nên chú ý đến phần viền kính để phân biệt chất lượng tốt hay kém. Những cửa có chất lượng tốt thường có các hạt hút ẩm xung quanh viền kính, giữa hai lớp kính thường có khi trơ để tăng khả năng chịu lực của kính. Còn loại kính kém chất lượng sẽ có lớp chân không và chất lượng kính sẽ kém, không có khả năng chịu lực.

Những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thường sử dụng mánh khóe rút ruột bên trong hay làm thiếu phần lõi thép khiến cửa ít khả năng chịu lực và không bền chắc theo ý muốn người tiêu dùng. Đa phần các bộ phận như tay nắm cửa, phần bản lề,… thường bị làm thiếu lõi thép để tránh bị phát hiện.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép để sở hữu một sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của bạn. Để kiểm tra chất lượng thép có trong cửa, bạn có thể sử dụng nam châm như một mẹo nhỏ để kiểm tra phần lõi thép có đầy đủ và chất lượng không. Áp dụng những mẹo nhỏ trên để có sự lựa chọn đúng đắn nhé người tiêu dùng.

Xem thêm mẫu cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng tại đây !!

Rate this post
Rate this post