Kinh nghiệm phong thuỷ cho xe hơi mang lại nhiều may mắn tài lộc

Chào anh em, đợt vừa rồi tôi có mua ô tô và chọn dòng xe mercedes s450 phiên bản mới nhất 2018. Khi mua xe cũng có tìm hiểu khá nhiều về vấn đề phong thuỷ, nội thất bài trí trong xe hơi. Hi vọng với chia sẻ trong bài biết này sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm khi chuẩn bị mua xe.

Mình thì không tư tưởng nặng về tâm linh, nhưng các cụ ta thường bảo “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Để lái xe an toàn thì ngoài việc nắm bắt tốt luật an toàn giao thông và kinh nghiệm đi đường an toàn thì còn một chút may mắn về mặt tâm linh thì cũng sẽ giúp người lái xe cảm thấy an toàn hơn.

Vì thế nên các bạn khi lái xe cũng cần tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản về phong thuỷ để chọn cho mình một chiếc xe hơi phù hợp nhất, chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh và bài trí phong thuỷ hợp lý.

Lựa chọn màu xe

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi đi mua xe bạn nên tìm hiểu về màu xe hợp với tuổi của mình trước nhé. Anh em nên tham khảo qua thuyết ngũ hành hoặc như mình thì mình nhờ người có hiểu biết sâu rộng trong phong thuỷ tư vấn. Đơn cử như việc mình mệnh hoả thì nên chọn màu xe xanh lá cây, nếu thấy màu đó nổi bật quá có thể chọn màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh.

phong thuỷ cho xe hơi

Lựa chọn biển số xe

Trong văn hoá Việt Nam thì khi mua xe mọi người nên tránh số 4 (tứ) phát âm theo dạng như chữ “chết” (tử) vì vậy thường coi đây là con số xui xẻo. Ngoài ra những biển số xe tổng 1 cũng coi là biển số xấu. Anh em nên tránh các con số này.

Thường thì những con số 6 hoặc 8 hay được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Bài trí phong thuỷ trong xe hợp lý

Phong thuỷ trong xe khá quan trọng đối với người lái xe. Các vật trang trí mang biểu tượng tôn giáo, linh vật … khi treo trong xe sẽ giúp anh em lái xe yên tâm hơn khi đi trên đường. Anh em có thể lựa chọn một số sản phẩm như Phật bà Quan Âm, Phật Di Lặc hoặc lựa chọn tỳ hưu… giúp đem lại may mắn khi đi xe.

Trên đây là đôi chút kinh nghiệm của tôi chia sẻ cùng anh em khi mua xe hoặc lái xe. Những điều về phong thuỷ này có thể đúng hoặc sai nhưng việc chú ý đến những điều này sẽ giúp các lái xe yên tâm hơn khi lái xe.

Truy cập website https://mercedess450.com/  để biết thêm thông tin chi tiết mẫu xe mercedes mới ra

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.