Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp uy tín trọn gói

Một trong nhiều giải pháp vừa giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa bảo vệ sức khỏe cho con người đó chính là việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp. Vậy đâu sẽ là địa chỉ chất lượng cho dịch vụ đó? Bếp Thành Phát chắc chắn sẽ là địa chỉ không lỡ bỏ qua.

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp bao gồm những gì?

Nhu cầu về vấn đề bảo đảm vệ sinh cũng như sức khỏe của đội ngũ nhân viên đang rất được chú trọng. Bếp Thành Phát xin giới thiệu cho quý khách một số thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp:

  • Chụp hút khói: đây được xem là bộ phận vô cùng quan trọng bởi nó có nhiệm vụ hút các mùi khói bếp, hơi nóng… trong quá trình nấu nướng.
  • Đường ống dẫn khói: có tác dụng to lớn trong việc dẫn khói ra bên ngoài, đem lại không gian bếp trong lành hơn. Thông thường ống dẫn khói được làm bởi chất liệu inox hay tôn mạ kẽm.
  • Quạt hút mùi: bộ phận này được kết hợp và nối cùng với ống dẫn khói.

 

Chụp hút khói được làm từ tôn mạ kẽm

Chụp hút khói được làm từ tôn mạ kẽm

Việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp sẽ có tác dụng to lớn giúp hút sạch mùi khói bếp hay các mùi nóng khác trong quá trình người nấu ăn thực hiện. Các khói độc ấy sẽ được hệ thống hút khói xử lý đưa tới một bộ phận lọc khí và sau đó đưa tới ống dẫn khí để thoát ra bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm kho đông lạnh Thịnh Vượng tại đây: https://kholanhthinhvuong.com/

Bếp Thành Phát – địa chỉ tin cậy cho việc thi công và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Bếp Thành Phát luôn đưa tới người sử dụng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất trong quá trình lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp Bếp Thành Phát

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp Bếp Thành Phát

Các thiết bị luôn được kiểm tra trước khi tiến hành lắp đặt. Đồng thời với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, tay nghề chắc, nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Với mong muốn đưa tới không gian bếp sạch – an toàn nhất, Thành Phát cam kết luôn có những chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825.

Địa chỉ: Khu đô thị Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm , Thành phố Hà Nội.

Website Bếp Thành Phát : https://bepthanhphat.com/ 

Tham khảo thêm bài viết : Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp