Lưu ý quan trọng khi mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Bàn ăn gia đình ngày càng được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau như đá, kính, sứ, inox, sắt…Nhưng gỗ vẫn là chất liệu chủ yếu. Tuy nhiên, lựa chọn bàn ăn bằng gỗ như thế nào vừa bền, vừa đẹp, vừa chất lượng mà có giá rẻ, phù hợp với nội thất?

Các lưu ý để mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Trước tiên, nếu muốn trang trí cho nhà bếp của mình bằng những bộ bàn ghế ăn làm từ gỗ, hãy chọn những chiếc bàn có màu nâu truyền thống, kết hợp với mặt kính hoặc mặt đá để vừa tạo sự sang trọng vừa làm chiếc bàn được hiện đại hơn. Thường thì loại bàn này nên chọn hình chữ nhật sẽ đẹp hơn so với hình tròn hoặc vuông.

Bàn ăn bằng gỗ thường là những sản phẩm có thiết kế rất chắc chắn, vì thế, nếu không gian của nhà bạn không lớn, nên chọn sản phẩm có kích thước vừa phải, đủ chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cũng nên chọn những mẫu bàn không có góc cạnh, được bo viền, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian, lại đảm bảo an toàn nếu gia  đình đông người.

Lưu ý quan trọng khi mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Nên ưu tiên chọn mua bàn ăn bằng gỗ được làm từ gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó thay cho gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có màu sắc tươi sáng, vân gỗ tự nhiên trông đẹp mắt hơn. Gỗ công nghiệp cũng sẽ không có độ bền như gỗ tự nhiên.

Nếu như phòng bếp của bạn rộng rãi, phong cách hiện đại, nên chọn những loại bàn ăn có thiết kế hình oval hay hình chư nhật, những mẫu bàn ăn thông minh có mặt bàn có thể gập gọn, kéo dài…

Lưu ý quan trọng khi mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Nên mua bàn ăn bằng gỗ ở đâu?

Có 2 cách để bạn có thể mua bàn ăn bằng gỗ đó là: online và offline. Tuy nhiên, với việc mua online sẽ không tránh khỏi các rủi ro, vì vậy hãy yêu cầu được tư vấn kỹ, kiểm tra chất lượng sản phẩm khi nhận hàng, chỉ mua tại các địa chỉ bàn hàng uy tín mà bạn biết. Chỉ với một từ khóa “tìm mua bàn ăn bằng gỗ” bạn sẽ có rất nhiều thông tin và kinh nghiệm để mua được bàn ăn.

Lưu ý quan trọng khi mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Đối với mua offline, bạn có thể tham khảo thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp, tìm kiểm các cửa hàng, showroom mà bạn biết. Nên tham khảo các mức giá từ các cửa hàng để có được thông tin về giá.

Những showroom nội thất nhập khẩu mặc dù có giá thành cao, tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều, không những thế còn được hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng với những gì đã chia sẻ, bạn sẽ sớm tìm được một sản phẩm ưng ý cho gia đình.

XemThêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp